Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

GHÉ THĂM CÁC HÀNH TINH LỚP HỌC TRẠI HÈ ECAMP NGÀY KHAI MẠC

Cuối cùng thì ngày đó cũng đã đến, mùng 1 tháng 7 – ngày mà Trại hè Tiếng Anh của Victoria Thang Long school chính thức được khai mạc. Những ngày qua, nhìn các thầy cô miệt mài chuẩn bị khiến các Vicsers cảm thấy hồi hộp và háo hức vô cùng, mãi đến hôm nay mới được thỏa lòng mong muốn.

Hôm nay, bố mẹ, thầy cô và các bạn hãy cùng các Vicstars ghé thăm các hành tinh lớp học của trại hè eCamp trong ngày khai mạc nhé.

Vì sao lại gọi lớp học là hành tinh nhỉ? Vì các lớp của eCamp năm nay đều được đặt  theo tên của các hành tinh của hệ mặt trời đó. Mới nghe qua thôi mà đã thấy thú vị và hấp dẫn phải không nào?

Này là hành tinh Jupiter (Sao Mộc) của các em nhỏ lớp 2, kia là Mars (Sao Hỏa) và Venus (Sao Kim) của khối 3. Xa hơn một chút, ở đằng kia là Saturn (Sao Thổ) của các bạn lớp 4,5 và Uranus & Neptune (Sao Hải Vương & Sao Thiên Vương) của các anh chị khối THCS đó. Ở mỗi hành tinh, các Vicsers được học các bộ môn Tiếng Anh thú vị như ESL, Math & Science, Language Arts với những chủ đề hấp dẫn về thế giới xung quanh.

Các bạn có muốn biết điều gì hay ho đang chờ đợi các “nhà thám hiểm” đến từ Vic School ở các hành tinh, ở eCamp 2021 của Vic không nào? Hãy đồng hành cùng các “Vic Explorers” để cùng nhau khám phá những trong những ngày tiếp theo nhé. Kì nghỉ hè thú vị, bổ ích của chúng mình chỉ mới vừa được bắt đầu thôi.

Bình luận