LIAM STEPNEY – Giáo viên Tiếng Anh và Ngữ Văn- Trường TH & THCS Victoria Thăng Long

MỤC TIÊU
Với trên 7 năm giảng dạy tiếng anh tại Hà Nội, giờ đây tôi có đủ kinh nghiệm và kiến thức để dẫn dắt và thúc đẩy người học học tập và thể hiện tốt nhất. Ngoài ra với sự vui vẻ và nhiệt tình trong tính cách của tôi, tôi có thể khích lệ người học ở mọi độ tuổi và trình độ, tạo ra một môi trường học tích cực và tràn đầy năng lượng.
Bằng cấp
Bằng giảng dạy Tiếng Anh CELTA
Cử nhân ngành phát triển Giáo dục và Sức khỏe của đại học Sussex, Brighton, Anh Quốc
Chuyên môn
Ngôn ngữ học, phương pháp giảng dạy Tiếng Anh
liamvl@vicschool.edu.vn
KINH NGHIỆM
* 7/2019 – nay
Giáo viên Tiếng Anh và Văn học Anh tại trường tiểu học và trung học cơ sở Victoria Thăng Long
* 9/2017 – 5/2019
Giáo viên Tiếng Anh tại trường tiểu học Nguyễn Siêu
* 8/2014 – 8/2017
Giáo viên Tiếng Anh tại trưởng tiểu học và trung học cơ sở Vinschool
* 04/2012-7/2014
Giáo viên Tiếng Anh tại đại học Bách Khoa và đại học Kinh Tế Quốc Dân
* 05/2007–12/2012
Giáo viên tại trường Tiểu học và Trung học Forest Row, East Sussex, Anh Quốc
TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN
· Bằng xuất sắc CELTA – được công nhận ở trên nhiều quốc gia trên thế giới.
· Trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh cho mọi trình độ và lứa tuổi
· Bằng đại học về phát triển giáo dục và sức khỏe của đại học Đại học Sussex, Brighton, Anh Quốc.
VỊ TRÍ HIỆN TẠI
· Giáo viên bộ môn Tiếng Anh và Ngữ Văn tại trường tiểu hoc và trung học cơ sở Victoria Thăng Long