Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

HÀO HỨNG KHỞI ĐỘNG TUẦN MỚI CÙNG VICSERS

🌈🌈🌈HÀO HỨNG KHỞI ĐỘNG TUẦN MỚI CÙNG VICSERS
☘Tuần mới tại Victoria Thăng Long được diễn ra trong không khí tươi vui và hào hứng, bắt đầu từ giờ sinh hoạt tập thể đến các tiết học chính khóa.
☘Tại nhà đa năng của trường, Ban giám hiệu Nhà trường trao giải và khen tặng các lớp tích cực tham gia các cuộc thi.
+ Trao giấy khen của Ủy ban nhân dân huyện cho các học sinh đạt giải cờ vua tại Hội khỏe Phù Đổng huyện Thanh Oai.
+ Trao giấy chứng nhận của Ban tổ chức cho 10 học sinh đạt giải tại cuộc thi Tin học trẻ Quốc Tế cấp huyện.
+ Trao giấy khen và phần thưởng giải Bình chọn và giải của Hội đồng chuyên môn cho các tập thể và cá nhân xuất sắc nhất trong dự án “Vẹn tròn Tiếng Việt 2024″ dành cho khối 2, 3. Tập thể xuất sắc trong dự án này là lớp 3V0.3.
+ Trao Giải thưởng cho Tập thể lớp đạt giải trong Hội thi dân vũ, thi viết câu đối, kéo co trong chương trình “Nhịp điệu mùa xuân”.
☘Cũng trong sáng hôm nay, các thầy cô đã tuyên dương và trao tặng Hoa việc tốt cho học sinh tiêu biểu của khối 1, 2, 3. Đây là những học sinh có thành tích và kết quả nổi bật trong tuần học vừa qua, thực hành tốt các giá trị cốt lõi Vicsers và được các bạn trong lớp tin tưởng bình chọn. Sự ghi nhận này chính là động lực rất lớn để các bạn tiếp tục cố gắng, phấn đấu dành được kết quả cao hơn nữa trong thời gian tới.
☘ Ngày đầu tuần, chúc Vicsers sẽ luôn nỗ lực, cố gắng trau dồi, rèn luyện bản thân để trở thành những công dân có kỉ luật, tự chủ và sống có trách nhiệm.
   
Bình luận