Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH VICTORIA THĂNG LONG CUỐI NĂM HỌC 2022 – 2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 26/5/2023 vừa qua, trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã tổ chức Hội nghị Ban đại diện Cha mẹ học sinh cuối năm học 2022 – 2023. Hội nghị là sự tổng kết trọn vẹn cho mọi nỗ lực của Nhà trường và cha mẹ trong năm học, là dịp để nâng cao sự đồng thuận và thấu hiểu, xây dựng và thắt chặt hơn mối quan hệ giữa Nhà trường và gia đình.

Trong cuộc họp, Ban giám hiệu đã tổng kết một số vấn đề chung của Nhà trường: Điểm lại kết quả năm học 2022 – 2023 và phương hướng, chiến lược trọng tâm năm học 2023 – 2024. Trên tinh thần cởi mở, xây dựng và hợp tác, BGH Nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tích cực thảo luận, trao đổi để tiếp tục điều chỉnh, thống nguyên tắc phối hợp giữa gia đình và Nhà trường, nhằm giúp các con học sinh được học tập, vui chơi, rèn luyện và có những điều kiện tốt nhất để phát triển năng lực của bản thân trong một môi trường giáo dục nền nếp, kỉ luật với chất lượng cao về chuyên môn. Cũng tại hội nghị, đại diện phụ huynh cũng chia sẻ các tâm tư, nguyện vọng của tập thể lớp. Những ý kiến của các phụ huynh đã được BGH tiếp thu, giải đáp, tư vấn, đưa ra những giải pháp hợp lý.

Bằng việc luôn lắng nghe những chia sẻ, Nhà trường mong muốn nhận được sự ủng hộ của các bậc cha mẹ trên hành trình nuôi dạy các con. Bởi, đó chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và thành công của Victoria Thăng Long. Xin kính chúc Quý phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc và luôn đồng hành cùng Vicschool để các con học sinh có một năm học 2023 – 2024 thuận lợi, đạt kết quả cao nhất trong học tập và rèn luyện.


Bình luận