Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH CUỐI HỌC KỲ I NĂM HỌC 2021 – 2022

Sáng thứ Bảy ngày 15/01/2022 đã diễn ra Hội nghị Cha mẹ học sinh cuối học kỳ I năm học 2021 – 2022 của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long, bằng hình thức trực tuyến trên nền tảng Microsoft Team 365. Phụ huynh sử dụng tài khoản Team 365 của học sinh để tham dự cuộc họp thông qua kênh học tập trực tuyến của các lớp.

Trong cuộc họp, giáo viên chủ nhiệm các lớp đã tổng kết lại những hoạt động, những kết quả trong học tập & rèn luyện đã đạt được trong học kỳ I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm của học kỳ II. Tiếp đó, thầy cô và các bậc cha mẹ học sinh đã cùng thảo luận, trao đổi về một số vấn đề xung quanh việc học tập và sinh hoạt của các con.

Hội nghị Cha mẹ học sinh cuối học kỳ I đã diễn ra trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn. Các thầy cô đã giúp phụ huynh giải đáp những thắc mắc, làm rõ một số vấn đề đang quan tâm. Đồng thời, phía cha mẹ học sinh cũng tích cực đóng góp, chia sẻ nhiều ý kiến cho Nhà trường trên tinh thần xây dựng. Cả Nhà trường và gia đình đều nhất trí sẽ phối hợp chặt chẽ và tạo điều kiện hết sức để đảm bảo việc học tập của các con học sinh được diễn ra một cách thuận lợi và hiệu quả nhất trong giai đoạn tiếp theo của năm học.

Bình luận