Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM KẾT HỢP THỂ THAO CỦA VICSERS K4,5 & THCS TẠI KHU SINH THÁI LONG VIỆT: KHỎE ĐỂ HỌC TẬP & TỎA SÁNG

Vicsers khối 4, 5 & THCS đã có hành trình trải nghiệm kết hợp hoạt động thể thao tràn đầy năng lượng tại Khu du lịch sinh thái Long Việt (Ba Vì, Hà Nội). Vicsers đã có một ngày đầy cảm xúc, vừa rèn luyện thể chất, lối sống lành mạnh, vừa có khoảng thời gian thư giãn sau một học kỳ đầy cố gắng.

Tại KST Long Việt, Vicsers đã được tìm hiểu về những giá trị truyền thống văn hóa – lịch sử: được nghe giới thiệu về văn hóa tâm linh, các sự tích và ôn lại lịch sử vương triều Lý. Vicsers chăm chú lắng nghe hướng dẫn viên thuyết minh và quan sát, ngắm nhìn những hiện vật cổ xưa có niên đại hàng nghìn năm của dân tộc để có cảm giác như được sống lại giai đoạn lịch sử đó và càng thấy trân quý những giá trị trong quá khứ để biết ơn cuộc sống hiện tại.

Hào hứng và sôi nổi là khi Vicsers cùng tham gia vào các trò chơi kéo co, nhảy bao bố,… Các hoạt động đã nhận được sự tham gia đông đảo, tích cực của Vicsers và sự cổ vũ, hưởng ứng nhiệt tình từ các các thầy cô giáo. Thật vui và hạnh phúc khi được chiến đấu hết mình với tinh thần thể thao fair-play, rèn luyện sức khoẻ, ý chí kiên cường, tinh thần tập thể và vượt qua chính mình!

Xin chúc mừng các tập thể đã giành chiến thắng, cụ thể như sau:
Nội dung Kéo co:
+ Giải Nhất: Tập thể 5V4, 7V2 và 9V1
+ Giải Nhì: Tập thể 5V1; 6V1 và 8V2
+  Giải Ba: Tập thể 5V2; 5V3; 6V3; 7V1; 9V2 & 8V1
Nội dung Nhảy bao bố:
+ Giải Nhất: Tập thể 4V6 & 6V3
+ Giải Nhì: Tập thể 4V1 & 5V3
+ Giải Ba: 4V4 & 5V4
+ Giải Khuyến khích: 4V3 & 5V2

Buổi dã ngoại kết thúc trong những giai điệu vui tươi của điệu nhảy flashmob, nhưng dư âm của những bài học kiến thức, của tình đoàn kết bạn bè vẫn còn đọng lại. Chúng tớ đều nở nụ cười trên môi vì đã có một ngày vui chơi, học tập thật vui vẻ, thoải mái. Hãy cùng đón chờ các hoạt động hấp dẫn tiếp theo của Vicschool nhé!


Bình luận