Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

QUÀ TẶNG TRI ÂN THẦY CÔ THÁNG 11 VỚI 07 HUY CHƯƠNG BẠC, ĐỒNG, KHUYẾN KHÍCH TẠI KÌ THI ASMO

Khép lại tháng tri ân “Người gieo nắng” là kết quả của các Vicsers tham gia Kì thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh – ASMO 2021. Các thí sinh đến từ Vic School đã vô cùng cố gắng và nỗ lực để mang về những giải thưởng cao. Kết quả cụ thể của các Vicsers như sau:

1. Chu Anh Phú Thái lớp 1V8 – Giải Bạc môn Math
2. Nguyễn Lê Thanh Phong lớp 3V3 – Giải Bạc môn Math
3. Chu Quang Dũng lớp 2V5 – Giải Đồng môn Math
4. Nguyễn Nhật Duy lớp 3V2 – Giải Đồng môn Math
5. Nguyễn Lê Thanh Phong lớp 3V3 – Giải Đồng môn ESL
6. Nguyễn Minh Dũng lớp 3V4 – Giải Đồng môn ESL
7. Chu Anh Phú Thái lớp 1V8 – Giải Khuyến khích môn ESLASMO (Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh) là kỳ thi đánh giá năng lực dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông trên toàn thế giới do Ban Tổ chức ASMO Quốc tế điều hành, được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia trên thế giới. Các thí sinh sẽ có cơ hội được rèn luyện các kỹ năng giải quyết vấn đề, nâng cao khả năng tư duy sáng tạo và trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm quý báu để tham dự các kỳ thi Quốc tế.

Xin được chúc mừng món quà ý nghĩa của thầy và trò Trường TH & THCS Victoria Thăng Long với những kết quả đã giành được tại ASMO 2021. Có thể nói, những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự chăm chỉ và quyết tâm của cả thầy và trò đã mang lại những thành quả tốt nhất, đặc biệt là trong năm học 2021 – 2022 với đầy khó khăn, thách thức. Mong rằng các Vicsers sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hết mình để gặt hái thêm nhiều thành công tại các kì thi sắp tới.

Bình luận