Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

HỌC SINH VICSCHOOL: KỶ LUẬT – TÔN TRỌNG – HẠNH PHÚC

Tại Vicschool, mỗi bạn Vicsers đều được rèn luyện ý thức kỷ luật, tôn trọng quy định và tinh thần tự giác học tập cao, biết nắm bắt cơ hội học tập để trau dồi bản thân. Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh để thấy được sự cố gắng cùng niềm hạnh phúc của các bạn học sinh Victoria Thăng Long trong một ngày đến trường nhé!
Ý THỨC  KỶ LUẬT VÀ TINH THẦN  SÁNG TẠO
Ý thức kỷ luật được xem là cốt lõi và là nền tảng cho quá trình học tập của Vicsers, thể hiện ở việc chúng tớ luôn chủ động trao đổi với giáo viên về chủ đề mà mình quan tâm. Trong các tiết học, các thầy cô giáo đóng vai trò định hướng, hỗ trợ để Vicsers chủ động dẫn dắt trong các hoạt động học tập và trải nghiệm, thay vì là người truyền tải kiến thức như cách tiếp cận truyền thống.


Tích cực, sôi nổi trong giờ học

Vicsers thường xuyên bày tỏ quan điểm cũng như có cách giải quyết riêng đối với từng vấn đề. Việc tự chủ trong học tập giúp chúng tớ mở rộng vốn hiểu biết, tích cực bày tỏ suy nghĩ trong giờ học, biết cách đặt câu hỏi có chiều sâu và tự tin hơn khi giao tiếp. Điều này sẽ giúp chúng tớ phát triển tư duy phản biện, sáng tạo, biết hợp tác và tôn trọng sự khác biệt, đặc biệt là khi làm dự án nhóm đòi hỏi chúng tớ phải tăng cường trao đổi, thảo luận và phối hợp để giải quyết một vấn đề được đưa ra.
Những bài giảng của các thầy cô luôn gắn liền kiến thức với cuộc sống thực tế, xây dựng những tình huống để Vicsers có cơ hội đặt giả thuyết, suy ngẫm và tìm ra câu trả lời. Mỗi môn học đều được lồng ghép với trải nghiệm hoạt động phong phú như làm thí nghiệm, quan sát thực tế… nhằm tạo hứng thú và động lực cho chúng tớ, đồng thời hình thành những kĩ năng như ước lượng, phán đoán và giải quyết vấn đề.


Khám phá, sáng tạo, đam mê

Vicsers có khả năng học tập sáng tạo: luôn có sáng kiến, hình thức, phương pháp, cách diễn giải mới có giá trị cho mình và cho người khác. Vicsers luôn nuôi dưỡng sự tò mò, niềm say mê học hỏi, sẵn sàng đón nhận kỹ năng, kiến thức mới, đồng thời luôn thực hành tư duy phản biện, chất vấn những gì sẵn có. Vicsers đề cao tinh thần tự học và luôn duy trì khả năng sáng tạo trong mọi hoạt động, tình huống.

SỰ TÔN TRỌNG VÀ NIỀM HẠNH PHÚC
Trường học hạnh phúc là nơi giáo viên, học sinh có môi trường học tập, làm việc vui vẻ, thoải mái và được yêu thương, tôn trọng và cảm thấy an toàn. Hạnh phúc của học sinh là kết quả từ nhiều yếu tố liên kết giữa cuộc sống ở trường và gia đình. Trường học phải là một môi trường an toàn, đảm bảo tính kết nối, thu hút học sinh tham gia học tập và thúc đẩy các kỹ năng xã hội và cảm xúc. Khi Vicsers được chăm sóc tận tâm, thì bản thân các Vicsers luôn thể hiện sự quan tâm và hỗ trợ lẫn nhau và mọi người.

Chủ động xếp hàng đi đến các phòng học, giờ ăn sáng, ăn trưa


Sau bữa trưa vui vẻ, chúng mình cùng nhau ngủ chút lấy sức để học tập nhé!Chúng tớ được trải nghiệm giờ học nhẹ nhàng, vui vẻ với nhiều hình thức học tập khác nhau.

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Ở trường có biết bao bè bạn, có thầy cô yêu thương, và hơn hết là chúng tớ rất yêu quý nhau và mong muốn được cùng nhau học tập mỗi ngày. Cảm ơn mái trường Vicschool đã tạo cơ hội cho chúng tớ được phát triển kỷ luật bản thân, được hạnh phúc mỗi ngày. Chúc Vicsers sẽ luôn cô gắng, quyết tâm hướng đến những điều tốt đẹp, tích cực thay đổi bản thân để góp phần xây dựng Vicschool trở thành một ngôi trường hạnh phúc, yêu thương và sáng tạo.
Bình luận