TRAO YÊU THƯƠNG – NHẬN TRI THỨC

Ngày hôm nay (31/08/2023), thư viện Vicschool vô cùng vui mừng khi được đón nhận thêm rất nhiều cuốn sách mới từ gia đình học sinh Nguyễn Bảo Anh (lớp 3V0.2) gửi tặng.

Bên trong chiếc “thùng yêu thương” ấy là vô vàn đầu sách thuộc các lĩnh vực khác nhau được cha mẹ của em Bảo Anh chọn lọc, gửi gắm tình yêu cũng như niềm đam mê bồi dưỡng tri thức qua những trang sách.

BGH nhà trường cùng các Vicsers xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình Nguyễn Bảo Anh khi đã gửi tặng cho thư viện món quà thật ý nghĩa, góp phần thành công cho dự án đọc sách Vitamin cho tâm hồn, bổ sung các đầu sách ngày càng phong phú cho thư viện Vicschool.

Món quà ý nghĩa này sẽ là niềm cảm hứng, truyền đam mê đọc sách đến Vicsers, nuôi dưỡng tâm hồn các em qua từng trang giấy..