Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSCHOOL TUYÊN DƯƠNG VICSERS ĐẠT KẾT QUẢ CAO TẠI CÁC KỲ THI CẤP QUỐC GIA, CẤP TP & CẤP HUYỆN

Trong học kỳ II năm học 2022 – 2023 vừa qua, Vicsers toàn trường đã nỗ lực và đạt nhiều kết quả đáng tự hào tại các kỳ thi văn hóa cấp Quốc gia, cấp Thành phố và cấp Huyện do Bộ Giáo dục & Đào tạo, Sở GD & ĐT Thành phố Hà Nội và Phòng GD & ĐT Huyện Thanh Oai tổ chức. Đó là:
  • Cấp Quốc gia: 12 giải Violympic
  • Cấp Thành phố:
– 03 giải HSG các môn văn hóa (Tiếng Anh, Ngữ văn, Tin học)
– 182 giải cấp kỳ thi Violympic (Tiếng Việt, Toán Tiếng Việt, Toán Tiếng Anh)
  • Cấp Huyện:
– 107 giải kỳ thi Olympic khối 6,7,8 (Ngữ văn, Tiếng Anh, KHTN, Lịch sử & Địa lý)
 245 giải kỳ thi Violympic (Tiếng Việt, Toán Tiếng Việt, Toán Tiếng Anh)
 20 giải cuộc thi Rung chuông vàng khối 4,5

Để ghi nhận những cố gắng của Vicsers, ngày hôm nay (15/5/2023), Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô giáo đã tiến hành trao tặng giấy khen của Sở GD & ĐT TP Hà Nội và Phòng GD & ĐT Huyện Thanh Oai cho các Vicsers khối 4,5 & THCS. Chương trình trao tặng đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Cầm trên tay những tờ giấy khen quý giá, chắc hẳn Vicsers nào cũng cảm thấy vui mừng, trân trọng và tự hào vì những thành quả học tập của mình và tự nhủ sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt kết quả cao hơn phải không nào?

Những giải thưởng của Vicsers K4,5 & THCS chính là thành quả của quá trình rèn luyện miệt mài cùng nỗ lực dạy và học hiệu quả của các thầy cô giáo và sự tiếp sức của các bậc phụ huynh; tiếp thêm sức mạnh để Vicsers toàn trường có niềm tin và vững bước trong các kỳ thi cuối năm. Xin chúc mừng tất cả Vicsers đã có nhiều trải nghiệm ý nghĩa và luôn quyết tâm chinh phục thêm nhiều sân chơi mới trong tương lai.

Bình luận