Hội nghị ban đại diện Cha mẹ học sinh cuối học kì I, năm học 2023 – 2024 và Hội thảo “Cha mẹ đồng hành dạy con nên người”: Đồng hành – Thấu thiểu – Kết nối – Yêu thương

🤝HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH CUỐI HỌC KÌ I, NĂM HỌC 2023 – 2024 VÀ HỘI THẢO “CHA MẸ ĐỒNG HÀNH DẠY CON NÊN NGƯỜI”: ĐỒNG HÀNH – THẤU HIỂU – KẾT NỐI – YÊU THƯƠNG
🌻Hôm nay, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã tổ chức thành công Hội nghị Ban đại diện Cha mẹ học sinh cuối kỳ I năm học 2023 – 2024 và Hội thảo “Cha mẹ đồng hành dạy con nên người” với mục tiêu chia sẻ, thấu hiểu và gắn kết giữa phụ huynh với Nhà trường, xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho các con học sinh thân yêu.
⭐Tham dự hội nghị và hội thảo, Ban giám hiệu Nhà trường gồm:
– Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường
– Thầy Lưu Thanh Hà – Phó hiệu trưởng Nhà trường
– Cô Nguyễn Thị Huyền Trang – Phó hiệu trưởng Nhà trường
– Cô Đinh Duyên Thịnh – Phó hiệu trưởng Nhà trường
Và các Tổ trưởng chuyên môn, Trưởng bộ phận trong Nhà trường.
⭐Diễn giả của Hội thảo là vị khách mời đặc biệt: TS. Đào Lan Hương – Giảng viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội, chuyên gia Tâm lý học.
⭐Về phía Phụ huynh: có sự tham dự của đầy đủ Ban đại diện cha mẹ học sinh đến từ các khối lớp. Trong không khí trang trọng và ấm áp, Ban đại diện Cha mẹ học sinh đã tặng hoa, chúc mừng Ban giám hiệu và Nhà trường với tình cảm chân thành, sâu sắc nhất.
🌻Trong hội nghị, Ban giám hiệu đã điểm lại những kết quả đáng tự hào trong học kỳ I và triển khai các hoạt động trọng tâm trong học kỳ II năm học 2023 – 2024. Trên tinh thần cởi mở, xây dựng và hợp tác, Ban giám hiệu Nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tích cực thảo luận, trao đổi để tiếp tục thống nhất nguyên tắc phối hợp giữa gia đình và Nhà trường, nhằm giúp các con học sinh được học tập, vui chơi, rèn luyện trong những điều kiện tốt nhất và xây dựng một môi trường giáo dục nền nếp, kỉ luật, chất lượng cao. Cũng tại hội nghị, đại diện phụ huynh cũng chia sẻ các tâm tư, nguyện vọng của tập thể lớp. Những ý kiến của các phụ huynh đã được Ban giám hiệu tiếp thu, giải đáp, tư vấn, đưa ra những giải pháp hợp lý. Không khí của hội nghị diễn ra cởi mở, vui vẻ, nhất trí, đồng lòng từ Ban giám hiệu đến Ban đại diện các lớp.
🌻Trong Hội thảo “Cha mẹ đồng hành dạy con nên người”, TS. Đào Lan Hương đã chia sẻ những bí quyết, kiến thức về tâm lý học lứa tuổi, phương pháp giáo dục khoa học, những kỹ năng giúp bố mẹ đồng hành cùng con trong chặng đường phát triển của con. Những nội dung chia sẻ của Tiến sĩ đầy thiết thực, hữu ích khiến các bậc cha mẹ rất tâm đắc. Trường Victoria Thăng Long xin chân thành cảm ơn diễn giả Đào Lan Hương đã dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm với các các thầy cô, quý cha mẹ học sinh để giúp cha mẹ, thầy cô đồng hành dạy con nên người.
🌻Bằng việc luôn lắng nghe và thấu hiểu, kết nối và yêu thương, Victoria Thăng Long mong muốn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các bậc cha mẹ trong quá trình tổ chức các hoạt động dạy học và cùng cha mẹ giúp con khôn lớn, trưởng thành mỗi ngày. Sự tin tưởng và đồng hành của các cha mẹ luôn là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và thành công của Victoria Thăng Long. Xin trân trọng cảm ơn những tình cảm nồng ấm các bậc cha mẹ đã dành cho Ban giám hiệu và thầy cô trong buổi họp hôm nay. Kính chúc các bậc cha mẹ cùng các con SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG.