HỘI NGHỊ CÁN BỘ – GIÁO VIÊN & NHÂN VIÊN CỦA TRƯỜNG TH&THCS VICTORIA THĂNG LONG – QUYẾT TÂM VƯƠN TỚI TẦM CAO MỚI

Sáng ngày 27/8/2022, trường Victoria Thăng Long đã tổ chức Hội nghị cán bộ – giáo viên & nhân viên toàn trường năm học 2022 – 2023. Tham dự hội nghị ngày hôm nay có Ban giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể đội ngũ giáo viên & nhân viên. Ban giám hiệu đã tổng kết tình hình phát triển Nhà trường, đánh giá về chất lượng đào tạo, sử dụng nhân lực và công tác phụ huynh học sinh trong năm học 2021 – 2022 vừa qua đồng thời phổ biến, triển khai các kế hoạch của năm học mới, kế hoạch tuyển sinh – truyền thông, triển khai thực hiện quy chế nội bộ của năm học mới 2022 – 2023.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường đã thể hiện tinh thần nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị. Tại hội nghị, Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo đã tích cực trao đổi, đóng góp, và xây dựng ý kiến qua đó tạo nên sự đồng thuận và thấu hiểu sâu sắc trong đội ngũ cán bộ – giáo viên & nhân viên của Nhà trường.

Hội nghị cán bộ – giáo viên & nhân viên Victoria Thăng Long năm học 2022 – 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường luôn hiểu rõ trách nhiệm của bản thân cũng như tâm huyết của Ban giám hiệu. Với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm, đồng lòng của toàn thể đội ngũ, trường TH&THCS Victoria Thăng Long vững tin sẽ tiếp tục có một năm học mới thắng lợi và tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.

Buổi báo cáo Kịch nghệ đầu tiên của Vicstars
    THÔNG BÁO MỞ ĐĂNG KÝ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC VÀO LỚP 6 VÀ THI HỌC BỔNG VICSTARS