Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH CUỐI HỌC KỲ I – NĂM HỌC 2022 – 2023: THẤU HIỂU VÀ SẺ CHIA

Ngày 07/01/2023, gần 1000 phụ huynh Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã tham dự Hội nghị Cha Mẹ học sinh (CMHS) để trao đổi tình hình học tập cũng như sinh hoạt của con tại trường trong học kỳ I năm học 2022 – 2023 theo hình thức trực tiếp tại trường và trực tuyến (qua ứng dụng Microsoft – Teams 365). Buổi họp đã diễn ra trong tinh thần kết nối, thấu hiểu, chia sẻ và lắng nghe để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho Vicsers.

Hội nghị CMHS là dịp để các ba mẹ được lắng nghe những chia sẻ, những tâm tư của Vicsers qua những bức thư tay; được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, được xem các con báo cáo theo hình thức táo quân, thuyết trình,… Sự tham gia trực tiếp của Vicsers vào buổi họp trong vai trò MC/báo cáo viên đã mang đến nhiều ấn tượng, cảm xúc và qua đây, bố mẹ có thể thấy được sự trưởng thành, tự tin của các con, từ đó thêm hiểu về phương pháp giáo dục, những định hướng của Nhà trường.

Bên cạnh đó, các thầy cô GVCN và GV Tiếng Anh đã thông báo tình hình học tập cũng như sinh hoạt của con tại trường trong học kỳ I vừa qua, đồng thời đặt ra mục tiêu trong học kỳ mới để thầy và trò cùng cố gắng thực hiện.

Hội nghị Cha mẹ học sinh không chỉ là dịp để Nhà trường triển khai các kế hoạch học tập tới phụ huynh mà còn là cầu nối để gắn kết mối quan hệ giữa gia đình và Nhà trường trong việc giáo dục thế hệ tương lai. Hi vọng rằng trong học kỳ mới, các bậc cha mẹ sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ Nhà trường để Vicsers ngày càng tiến bộ và gặt hái nhiều thành công hơn nữa!

Bình luận

 • Thực đơn tuần 4 tháng 10 – 2020 (19/10 – 23/10/2020)
  Thực đơn tuần 4 tháng 10 – 2020 (19/10 – 23/10/2020)
 • Thông báo về việc tổ chức chương trình Spread the love with Vicstars (Lan tỏa yêu thương cùng Vicstar)
  Thông báo về việc tổ chức chương trình Spread the love with Vicstars (Lan tỏa yêu thương cùng Vicstar)
 • VICTORIA THĂNG LONG CHÀO ĐÓN CÁC VICSERS TƯƠNG LAI
  VICTORIA THĂNG LONG CHÀO ĐÓN CÁC VICSERS TƯƠNG LAI
 • TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH HỆ QUỐC TẾ CCS
  TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH HỆ QUỐC TẾ CCS
 • KẾT QUẢ VÒNG 1 CUỘC THI VẼ TRANH
  KẾT QUẢ VÒNG 1 CUỘC THI VẼ TRANH
 • Thực đơn khai mạc khóa hành trang Lớp 1
  Thực đơn khai mạc khóa hành trang Lớp 1