VÒNG 1 CỦA DỰ ÁN ĐỌC SÁCH “VITAMIN CHO TÂM HỒN”: THẦY TRÒ VIC SCHOOL XÂY DỰNG THƯ VIỆN TẠI CÁC LỚP HỌC

Đến với Victoria Thăng Long, bạn sẽ vô cùng ấn tượng với một điều thật đặc biệt: sách có mặt ở khắp nơi, từ Thư viện của Nhà trường tới từng thư viện nhỏ tại các lớp học. Đó chính là một cách thể hiện của Dự án đọc sách “Vitamin cho tâm hồn”.

Dự án đọc sách năm học 2022 – 2023 của Vic School đã bước vào chặng đầu tiên. Mỗi bạn học sinh sẽ đem đến lớp ít nhất 01 cuốn sách để cùng xây dựng thư viện lớp. Các thầy cô giáo sẽ hướng dẫn Vicsers trang trí thư viện, sắp xếp sách.

Hoạt động xây dựng thư viện tại các lớp học đã góp phần nâng cao ý thức đọc sách, giúp các Vicsers hiểu được ý nghĩa, giá trị của sách, từ đó hình thành thói quen đọc sách, biết yêu quý, giữ gìn sách và lan tỏa tình yêu đọc sách. Đây cũng là cơ hội để thầy và trò thể hiện khả năng sáng tạo, khiếu thẩm mỹ, sự khéo léo; qua đó thêm gắn kết tình thầy trò, tình bạn…

Hãy cùng chờ đón và theo dõi những chặng tiếp theo trong hành trình “Vitamin cho tâm hồn” của các Vicsers nhé!