NHỮNG NỖ LỰC CỐ GẮNG CỦA VICSERS KHỐI TRUNG HỌC CƠ SỞ TRONG LẦN ĐẦU THAM GIA KÌ THI OLYMPIC KHỐI 6,7,8 CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020 – 2021

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long xin được chúc mừng và tuyên dương các Vicsers đã cố gắng và nỗ lực hết mình để giành được những kết quả đáng ghi nhận tại Kì thi Olympic khối 6,7,8 cấp Huyện năm học 2020 – 2021. Các thí sinh đến từ Vic School đã đem về 30 giải ở các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh và Vật lý, gồm 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 25 giải Khuyến khích. Tổng cộng 30/33 học sinh ở các khối 6,7,8 tham gia dự thi và đạt giải, trong đó có 04 học sinh đạt giải ở 02 môn.

Có thể nói, sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của các em học sinh và cả thầy cô đã được đền đáp xứng đáng đồng thời cũng là thành quả của việc truyền cảm hứng, tạo động lực, là tâm huyết của Ban giám hiệu Nhà trường trong năm học vừa qua.