Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH KHỐI 4 ĐẦU NĂM HỌC 2022 – 2023

Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học là dịp để Nhà trường phổ biến, triển khai kế hoạch học tập trong năm học của các con học sinh tới các Quý phụ huynh, đồng thời, đây cũng là dịp để Ban giám hiệu và các thầy cô giáo lắng nghe những chia sẻ từ các bậc cha mẹ về việc học tập, sinh hoạt của các con tại trường.

Hôm nay, 13/8/2022, trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh khối lớp 4 đầu năm học 2022 – 2023. Trong buổi họp, các bậc cha mẹ học sinh đã lắng nghe Ban giám hiệu và các thầy cô giáo giới thiệu, chia sẻ về chương trình học tập & định hướng giáo dục của Nhà trường; các hoạt động, sự kiện, dụ án học tập trong năm học; giới thiệu về chương trình tiếng Anh với các môn học; gợi ý cách thức phụ huynh đồng hành cùng con trong việc học tập. Từ đó Nhà trường đã đưa ra những phương pháp, chiến lược phù hợp và hiệu quả để tạo điều kiện tối đa và động viên, khích lệ các con được học tập một cách thuận lợi và phát triển toàn diện trong thời gian học tập tại trường.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí cởi mở, khi các bậc phụ huynh không chỉ lắng nghe mà còn nhiệt tình đóng góp, xây dựng ý kiến qua đó tạo nên sự đồng thuận và thấu hiểu giữa các bậc cha mẹ học sinh và Nhà trường.

Nhà trường xin kính chúc Quý phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc và luôn đồng hành cùng thầy cô, cùng Nhà trường để các con học sinh có một năm học thuận lợi và đạt kết quả cao nhất trong học tập và rèn luyện.

Bình luận