Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

BÙNG NỔ NGÀY KHAI MẠC SUMMER CAMP 2023 TẠI VICSCHOOL

Sôi động, hứng khởi và bùng nổ năng lượng chính là không khí trong ngày Khai mạc Trại hè Summer Camp 2023 tại Vicschool trong ngày hôm nay (12/6/2023). Sau 2 tuần nghỉ hè, ngày hôm nay, ngồi trường hoa hồng lại ngập tràn những gương mặt rạng rỡ, tiếng cười quen thuộc, và đặc biệt là chào đón sự tham gia của đông đảo Vicsers nhí khóa Tiền tiểu học.

Chào đón các bạn nhỏ tại Lễ khai mạc Summer Camp là những hoạt động sôi nổi cùng các thầy cô giáo năng động, nhiệt huyết. Tất cả tạo nên một nguồn năng lượng thật tích cực cho một mùa hè đầy sôi động và nhiều màu sắc của Vicschool để cùng nhau bắt đầu hành trình “Học hết sức – Chơi hết mình”: Bùng nổ hoạt động Khai mạc Summer Camp 2023 với các tiết mục văn nghệ, xiếc ảo thuật, Robocon; đố vui cùng thầy Kevin – Giáo viên bản ngữ và trò chơi sinh hoạt cộng đồng cực kỳ hấp dẫn; tham gia bữa tiệc buffet ngon tuyệt cùng những người bạn mới quen, làm quen với các thầy cô giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn và những người bạn mới siêu đáng yêu. Với sự quan tâm, dìu dắt tận tình của các thầy cô giáo, những hoạt động gắn kết vui nhộn và tiết học cởi mở nhưng không kém phần bổ ích, các thành viên đã nhanh chóng xích lại gần nhau và đặc biệt, các “tân binh” Vicsers đã cảm thấy Vicschool giống như mái nhà thứ hai của mình.

Hành trình trải nghiệm những ngày hè tràn đầy năng lượng và cháy hết mình tại Vicschool mới chính thức bắt đầu thôi, vẫn còn rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ ở phía trước. Kính mời các bậc phụ huynh và các bạn hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày hôm nay và đừng quên theo dõi fanpage để liên tục cập nhật những hình ảnh mới nhất của các Vicsers tại Summer Camp 2023 nhé!

Bình luận