Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2021 – 2022

Chiều thứ Bảy ngày 25/9/2021 đã diễn ra Hội nghị Ban đại diện Cha mẹ học sinh (CMHS) đầu năm học 2021 – 2022 của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long, bằng hình thức trực tuyến trên nền tảng Microsoft Team 365.

Ban giám hiệu đã báo cáo tình hình về kết quả giáo dục, chương trình Nhà trường và định hướng phát triển… Tiếp đó, Nhà trường và Ban đại diện CMHS các lớp đã cùng thảo luận, trao đổi về một số vấn đề.                                      PGS.TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị


                                     Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường


                                              Cô Nguyễn Thị Thu Hoài – Phó Hiệu trưởng nhà trường


                         Thầy Lưu Thanh Hà – Trợ lý Hiệu trưởng, Trưởng bộ môn Toán Khối 4,5 và THCS


Cuộc họp giữa Nhà trường và Ban đại diện CMHS đầu năm học mới của Victoria Thăng Long đã diễn ra trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn. Nhà trường đã giúp giải đáp những thắc mắc, làm rõ một số vấn đề các bậc phụ huynh đang quan tâm. Đồng thời, phía cha mẹ học sinh cũng tích cực đóng góp, chia sẻ nhiều ý kiến cho Nhà trường trên tinh thần xây dựng. Cả Nhà trường và gia đình đều nhất trí sẽ phối hợp chặt chẽ và tạo điều kiện hết sức để đảm bảo việc học tập của các con học sinh được thực hiện một cách thuận lợi và hiệu quả nhất.

Bình luận