Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICTORIA THĂNG LONG THẲNG TIẾN VÀO VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA HỘI THI TIN HỌC TRẺ NĂM 2022

Chúc mừng thầy và trò trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã vượt qua Vòng loại khu vực miền Bắc, qua đó giành tấm vé tham dự Vòng thi cấp Quốc gia Hội thi Tin học trẻ năm 2022.

Đây cũng là lần thứ hai đội tuyển tin học trẻ của Victoria Thăng Long giành giải Nhất tại Vòng thi cấp Thành phố và được Ban tổ chức cuộc thi lựa chọn để tham gia tranh tài tại Vòng chung kết toàn quốc.

Tại Hội thi Tin học trẻ toàn quốc, trường Victoria Thăng Long vinh dự được đóng góp một trong hai đại diện khối THCS của Thành phố Hà Nội tham gia tranh tài tại Bảng D2 – Sản phẩm sáng tạo. Cụ thể, nhóm học sinh gồm các em Tưởng Duy Hoàng lớp 6V1, Đoàn Hoàng Gia Bảo lớp 7V1 và Đỗ Đắc Điền lớp 8V2 sẽ tham gia dự thi với phần mềm “Học từ vựng Tiếng Anh cho học sinh lớp 2 theo Chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018”.

Chúc thầy trò luôn bình tĩnh, tự tin và nỗ lực hết mình để có thể giành được kết quả tốt nhất tại Vòng thi cấp Quốc gia được tổ chức tại Quảng Nam vào cuối tháng 8/2022. Với những kết quả đáng tự hào tại Hội thi Tin học trẻ năm 2022 cũng như tại các mùa giải trước đó, chúng ta hãy cùng chờ đợi chiến thắng tiếp theo của đội tuyển tin học trẻ Vic School tại Vòng chung kết Quốc gia.

Bình luận