Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

KẾT QUẢ RỰC RỠ CỦA VICSERS TẠI CÁC KỲ THI TOÁN TIẾNG ANH QUỐC TẾ: HKIMO, IKMC, VTMO

Vicschool xin chúc mừng Vicsers đã xuất sắc đạt 46 huy chương & giải tại các Kỳ Thi Toán Tiếng Anh Quốc Tế: Olympic Toán học quốc tế – HKIMO, Toán quốc tế Kangaroo – IKMC, Olympic Toán Titan – VTMO. Kết quả cụ thể như sau:
03 Huy chương Vàng:
Bùi Quang Minh (2V0): HC Vàng & Cúp TITAN (HS khối 2 có điểm số cao nhất toàn quốc) – VTMO 2023 và HC Vàng HKIMO 2023
Nguyễn Đình Hải Đăng (2V0): HC Vàng HKIMO 2023.
15 HC & giải Bạc, trong đó có 04 Vicsers đạt HC & giải Bạc ở 02 cuộc thi như:
Kiều Gia Huy (3V4);
Nguyễn Minh Khôi (3V4);
Phạm Đình Duy Anh (2V0);
Trần Gia Hưng (2V2)
22 HC và giải Đồng, trong đó có 02 Vicsers đạt HC và giải Đồng ở 02 cuộc thi:
Kiều Minh Nguyên (5V1);
Nguyễn Phùng Bình Minh (2V4)
06 giải Khuyến khích.

HKIMO, IKMC, VTMO là các cuộc thi Toán Tiếng Anh quốc tế có quy mô lớn, được tổ chức dành cho các học sinh bậc TH và THCS từ lớp 2 – 9 có đam mê và yêu thích Toán học, muốn thử sức với các đề Toán hay, Toán khó hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Tham gia các kỳ thi, Vicsers được kiểm tra, đánh giá năng lực bản thân từ đó tạo được những động lực để cố gắng đạt được những mục tiêu cao hơn trong học tập và trong cuộc sống; được cọ sát năng lực với bạn bè trong nước nói riêng và trong khu vực nói chung; có thêm nhiều kiến thức và tự tin hơn để tham gia các kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia, Quốc tế.
Cảm ơn Vicsers với những kết quả ấn tượng tại các kỳ thi Toán tiếng Anh quốc tế HKIMO, IKMC, VTMO. Hãy luôn tự tin và cố gắng để đạt được những kết quả cao hơn nữa Vicsers nhé. Yêu thương và tự hào về các bạn!
Bình luận