KẾT QUẢ RỰC RỠ CỦA VICSER LÊ PHONG LINH TẠI CUỘC THI HÙNG BIỆN QUỐC TẾ WORLD SCHOLAR’S CUP 2023

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long chúc mừng Vicser Lê Phong Linh – học sinh lớp 6V1 đã thi đấu hết mình tại cuộc thi hùng biện quốc tế World Scholar’s Cup 2023 và đem về 12 huy chương & giải ở nhiều hạng mục khác nhau:

HC Vàng tranh biện – top 5

HC Vàng giải đồng đội – top 11

HC Vàng viết đồng đội – top 19

HC Bạc về khoa học và kỹ thuật – top 22

HC Bạc giải học giả vô địch

HC Bạc tranh biện nhóm

HC Bạc giải đồng đội

HC Bạc phần thi xã hội – top 21

Giải Âm nhạc và Mỹ thuật – Top 15

Giải toàn cầu

Giải khu vực thử thách biệt – top 15

Top học giả các trường tham gia

World Scholar’s Cup (WSC) là một trong những cuộc thi học thuật đồng đội lớn nhất trên thế giới dành cho học sinh từ 8 -18 tuổi. Sau 15 năm tổ chức, đến nay WSC đã được xem như một lễ hội học tập toàn cầu. Tham gia WSC, học sinh được thể hiện năng lực cá nhân, giao lưu, học hỏi với bạn bè quốc tế, trau dồi những kỹ năng cần có của một nhà lãnh đạo tương lai như kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, tranh biện và rèn luyện tiếng Anh ở trình độ cao. Đặc biệt, chứng chỉ từ WSC được rất nhiều trường Đại học hàng đầu trên thế giới đánh giá cao khi xét tuyển.

Kết quả tuyệt vời trên chính là thành của quá trình học tập miệt mài, chăm chỉ cùng bản lĩnh tự tin của Vicser Lê Phong Linh. Chúc Phong Linh sẽ luôn tỏa sáng tại các kỳ thi sắp tới!