Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

LỄ HỘI HÓA TRANG VICSCHOOL 2022: CÙNG CHIẾN BINH VICSERS LAN TỎA THÔNG ĐIỆP VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG XANH – HÃY TÁI CHẾ CHÚNG TÔI!

Lễ hội hóa trang có nguồn gốc từ các buổi sinh hoạt cộng đồng vui nhộn sau những ngày thu hoạch mùa màng vất vả của người nông dân hay những buổi làm việc mệt nhọc thợ thủ công. Lễ hội hóa trang được tổ chức hàng năm đem lại nguồn năng lượng mới, tích cực, tươi vui, lạc quan cho tất cả mọi người.

Với tinh thần truyền tải ý nghĩa thông điệp cùng xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên, thầy và trò Vicschool luôn chung tay bảo vệ môi trường bằng những hành động rất nhỏ nhưng thiết thực hàng ngày như: dọn rác các góc cây xanh, bỏ rác đúng nơi quy định, hạn chế sử dụng đồ nhựa và túi nilon. Bởi, trách nhiệm của mỗi cá nhân hiện nay chính là cùng nhau bảo vệ Mẹ trái đất – bảo vệ chính sức khỏe bản thân. Môi trường trong sạch thì sức khỏe, chất lượng cuộc sống của chúng ta mới được cải thiện nâng cao.

Không chỉ mang tới những màn trình diễn thời trang đẹp mắt, Lễ hội hóa trang 2022 Vicschool được là cơ hội để Vicsers trau dồi khả năng Tiếng Anh, kỹ năng làm việc nhóm, phát triển năng khiếu tạo hình từ các vật liệu tái chế được thu gom tại trường và đặt biệt là truyền tải thông điệp: “Hãy tái chế chúng tôi!” tới tất cả mọi người.

Cô Nguyễn Thị Huyền Trang – Phó GĐ chương trình Tiếng Anh quốc tế Vicschool cho biết: Lễ hội hóa trang là hoạt động thường niên của nhà trường và mỗi năm đều chọn một chủ đề khác nhau. Riêng năm nay, nhà trường chọn tổ chức lễ hội với mục tiêu giáo dục lòng nhân ái và tình yêu thương, đặc biệt là thông điệp bảo vệ môi trường “Hãy tái chế chúng tôi”. Bởi, học sinh là thế hệ tương lai bị ảnh hưởng trực tiếp bởi biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường. Lễ hội góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho toàn trường, từ đó thay đổi hành vi của mỗi người trong việc mua sắm, sử dụng các vật dụng sinh hoạt theo hướng thân thiện với môi trường cũng như gìn giữ cảnh quan xanh, sạch, đẹp.

Ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những bộ trang phục đẹp nhất lan tỏa thông điệp vì một môi trường sống Xanh – Sạch – Đẹp của các chiến binh Vicschool ngày hôm nay nhé!

Bình luận