VICSCHOOL TUYÊN DƯƠNG VICSERS ĐẠT KẾT QUẢ CAO KỲ THI ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC CẤP HUYỆN VÀ TRAO TẶNG HUY CHƯƠNG GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ, CỜ VUA

Ngày hôm nay (22/5/2023), BGH nhà trường cùng các thầy cô giáo đã đã tiến hành trao tặng giấy khen của Phòng GD & ĐT Huyện Thanh Oai cho 95 Vicsers đạt kết quả cao tại kỳ thi Đấu trường toán học cấp Huyện, cũng như trao thưởng Huy chương cho các tập thể, cá nhân giành chiến thắng tại giải vô địch Bóng đá, Cờ vua Vicschool. Cụ thể:
95 giải tại kỳ thi Đấu trường toán học cấp Huyện:

14 giải Bạc
18 giải Đồng
Và 63 giải Khuyến khích
+ Giải vô địch Bóng đá Vicschool:

Huy chương Vàng: các tập thể 1V4; 2V0; 3V4, 5V4; 7V2
Huy chương Bạc: các tập thể 1V5; 2V6; 3V3; 5V3; Khối 8
Huy chương Đồng: các tập thể 1V3; 1V1; 2V1; 2V4; 2V1; 2V4; 4V6; 5V2; 6V1; 6V3;

+ Giải vô địch Cờ vua Vicschool:
Huy chương Vàng: Huy Hoàng – 1V1; Gia Huy – 3V4; Khôi Nguyên – 5V2; Bảo Anh – 6V2.
Huy chương Bạc: Văn Khoa – 1V4; Nam Khánh – 3V3; Nhật Minh – 4V6; Nguyễn Khánh – 9V1.
Huy chương Đồng: Đại Lâm – 1V5; Quang Minh – 1V5; Gia Hưng – 3V4; Quốc An – 3V6; Tuấn Nghĩa – 4V6; Đức Bình
– 4V6; Tuấn Minh – 8V1; Đăng Khoa – 7V1.

Chương trình trao tặng đã diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi. Vicsers rất vui mừng, trân trọng khi được cầm trên tay giấy khen và những tấm huy chương quý giá. tự hào vì những thành quả học tập – thể thao của bản thân và tập thể đã đạt được trong thời gian vừa qua, tự nhủ cùng nhau tiếp tục phấn đấu để đạt kết quả cao trong những cuộc thi tiếp theo.

Chúc mừng các Vicsers đã đạt kết quả cao tại kỳ thi đấu trường toán học. Chúc mừng các tập thể, cá nhân đã giành chiến thắng và đạt huy chương tại giải Vô địch bóng đá, cờ vua Vicschool. Cảm ơn các tập thể, cá nhân đã luôn mang lại niềm tự hào cho Nhà trường. Chúc Vicsers luôn có những trải nghiệm ý nghĩa và luôn quyết tâm chinh phục thêm nhiều sân chơi mới trong tương lai.