NHỮNG KẾT QUẢ NỔI BẬT CỦA HỌC SINH VICTORIA THĂNG LONG TẠI KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI LỚP 9 HUYỆN THANH OAI

Trong những ngày giáp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đón nhận tin mừng với 08 giải thưởng của các học sinh khối 8 & khối 9 tại Kì thi chọn học sinh giỏi lớp 9 huyện Thanh Oai năm học 2021 – 2022:
01 GIẢI NHẤT: Vicsers Nguyễn Khánh lớp 8V1 giành giải Nhất môn Tin học
+ 04 GIẢI BA:
Vicsers Lê Anh Dũng lớp 8V2 đạt giải Ba môn Tin học
Vicsers Nguyễn Đức Huy lớp 9V1 giành 02 giải Ba với hai môn thi là Tiếng Anh và Tin học
Vicsers Trần Minh Quang lớp 9V1 đạt giải Ba môn Tin học
03 GIẢI KHUYẾN KHÍCH
Vicsers Nguyễn Lê Việt lớp 9V1 đạt giải Khuyến khích môn Tiếng Anh
Vicsers Tưởng Duy Huy lớp 9V1 đạt giải Khuyến khích môn Sinh học
Vicsers Dương Nguyễn Hạnh Ngân lớp 9V1 đạt giải Khuyến khích môn Tin học

Đáng chú ý, hai Vicsers Nguyễn Khánh và Lê Anh Dũng dù mới chỉ là học sinh lớp 8 nhưng đã rất tự tin và nỗ lực để tham gia thi vượt cấp cùng các học sinh giỏi của khối 9 trên địa bàn huyện Thanh Oai. Vicsers Nguyễn Đức Huy lớp 9V1 đạt kết quả cao ở hai môn thi là Tiếng Anh và Tin học.

Vui mừng trước kết quả mà các con học sinh đã đạt được, Nhà trường trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành, tin tưởng trong quá trình bồi dưỡng, rèn luyện của các con. Với những kết quả nổi bật đã đạt được, thầy cô và bố mẹ sẽ luôn đặt niềm tin vào các Vicser. Hy vọng rằng, các Vicsers sẽ giành được nhiều kết quả cao hơn nữa và xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình, nhà trường và các thầy cô giáo.