Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

KẾT QUẢ VÒNG 1 DỰ ÁN TIẾNG ANH “CLIMATE JUSTICE” CỦA KHỐI 4 – 8

Song song với dự án Tiếng Anh “Journey of Books” của khối 1,2,3, Vic School còn có dự án Tiếng Anh dành cho các Vicsers từ khối 4 đến khối 8. Đó là dự án “Climate Justice” với chủ đề “Công bằng khí hậu – Đề cập vấn đề bất bình đẳng có thể giúp giải quyết khủng hoảng khí hậu. Qua gần một tháng phát động và triển khai, Climate Justice dã thu hút sự tham gia đông đảo và tích cực của học sinh với hàng chục video clip dự thi được gửi về cho Ban tổ chức.

Đây là sân chơi thể hiện năng lực tiếng Anh của Vicsers dưới hình thức các bài luận và tranh biện, là cơ hội để học sinh Victoria Thăng Long nói lên tiếng nói của chính mình về vấn đề công bằng khí hậu. Hình thức dự thi là thuyết trình cá nhân hoặc theo nhóm với những nội dung, chủ đề liên quan đến niềm tin, hướng tới lối sống vững bền.

Ban giám khảo đã phải rất vất vả để có thể lựa chọn ra những sản phẩm dự thi ấn tượng và được đầu tư công phu, bài bản nhất. Xin được chúc mừng 16 nhóm với 27 thí sinh dưới đây đã giành giải thưởng ở phần thi quay video thuyết trình.

Hãy cùng đón chờ và theo dõi giai đoạn II của dự án ESSAY WRITING – nơi các Vicsers sẽ tiếp tục thể hiện năng lực và kiến thức của bản thân với những bài viết luận và phần thi tranh biện.

Bình luận