Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSERS LÊ THỤC QUYÊN GIÀNH CHIẾN THẮNG TẠI VÒNG THI TRANH BIỆN QUỐC TẾ TSL 2022

Tại vòng thi Tranh biện Quốc tế của Cuộc thi Viết luận & Tranh biện Quốc tế (TSL – International Schools Essay Competition and Debate) năm 2022, trường Victoria Thăng Long vinh dự được đóng góp MỘT TRONG HAI đại diện khối THCS của Việt Nam tham gia tranh tài. Đó là Vicser Lê Thục Quyên, học sinh lớp 6V2.

Vòng thi Tranh biện được tổ chức vào ngày 12/7/2022 vừa qua bằng hình thức trực tuyến với sự tham gia của hàng trăm học sinh trung học đến từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, trong đó có rất nhiều quốc gia Tiếng Anh bản ngữ. Với kiến thức vững vàng cùng khả năng thuyết trình, tranh biện bằng Tiếng Anh thành thạo, Vicser Thục Quyên đã vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh để giành giải thưởng từ Ban tổ chức cuộc thi.

Cô Kiều Phương Anh – giáo viên môn Science (Khoa học) của Vic School là huấn luyện viên dẫn dắt Vicser Thục Quyên tham gia thử sức tại TSL 2022 đã được Ban tổ chức cuộc thi trao tặng chứng nhận “Teacher Champion” dành cho giáo viên có đóng góp tích cực.

Xin được chúc mừng Vicser Lê Thục Quyên, chúc mừng cô giáo Kiều Phương Anh, chúc mừng chiến thắng của Victoria Thăng Long tại sân chơi lớn mang tầm cỡ quốc tế TSL 2022.

Cuộc thi viết luận và tranh biện quốc tế (TSL 2022 International Schools Essay Competition and Debate) vì mục tiêu Phát triển bền vững là một cuộc thi uy tín trên toàn cầu do Tổ chức Trust for Sustainable Living và Liên Hợp Quốc phát động, đã thu hút sự tham gia của đông đảo các học sinh đến từ các trường học trên toàn thế giới.

Bình luận