VICSERS TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO NHÂN NGÀY 20-11

Nhằm hướng tới chào mừng và kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã phát động hai cuộc thi dành cho học sinh, đó là cuộc thi vẽ tranh & làm thiệp chúc mừng và cuộc thi thiết kế video clip:
– Cuộc thi vẽ tranh & làm thiệp chúc mừng với chủ đề “LỜI TRI ÂN” dành cho học sinh học sinh các khối 1,2,3
– Cuộc thi thiết kế video clip với chủ đề “THẦY CÔ VÀ MÁI TRƯỜNG TRONG TIM TÔI” đối với các học sinh từ khối 4 đến khối 9.

Các cuộc thi là cơ hội để Vicsers bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn tới các thầy cô, thể hiện sự tri ân đối với những người đang ngày đêm dạy dỗ, dìu dắt các con.

Thời gian dự thi: từ 07 đến 12/11/202
Công bố kết quả: 19/11/2021
Giải thưởng:
– Đối với cuộc thi vẽ tranh & thiệp chúc mừng: 03 giải Nhất, 06 giải Nhì, 12 giải Ba và nhiều giải phụ khác.
– Đối với cuộc thi thiết kế video clip: 02 giải Nhất, 04 giải Nhì, 06 giải Ba và nhiều giải phụ khác.

Hãy chờ đón những sản phẩm dự thi ấn tượng và ý nghĩa nhất được công bố trên fanpage của trường.