👩‍💻👨‍💻DẤU ẤN VICTORIA THĂNG LONG TẠI NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ STEM NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THANH OAI NĂM 2024
❤ Với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, giúp giáo viên và cán bộ giáo dục huyện Thanh Oai trau dồi kĩ năng, khẳng định năng lực trong kỉ nguyên giáo dục 4.0, phòng Giáo dục và đào tạo huyện Thanh Oai đã tổ chức một cuộc thi vô cùng có ý nghĩa.
❤ Ngay từ lần đầu tiên tham dự, Trường Victoria Thăng Long đã đạt được những thành công rực rỡ. Cả 04 thầy cô và nhân viên giáo dục của nhà trường được “chọn mặt gửi vàng” đã đạt được những thành tích ngoài mong đợi.
Chúng ta xin được trân trọng chúc mừng:
🥇Cô Lương Thị Bé đạt giải Nhất
🥈Cô Nguyễn Thị Phương đạt giải Nhì
🥈Thầy Đỗ Trí Cao đạt giải Nhì
🥉Cô Đinh Thị Bắc đạt giải Ba
🌟Đây là quả ngọt xứng đáng đối với những nỗ lực không ngừng của các thầy cô trường Vic, khẳng định tài năng và vị thế của giáo viên Victoria Thăng Long trong khu vực huyện Thanh Oai. Bắt nhịp và đón đầu xu thế giáo dục hiện tại, thầy cô Trường Vic khẳng định luôn có đủ năng lực và kĩ năng tốt nhất trong công việc dạy học, truyền cảm hứng tới các thế hệ học sinh.
❤ Một lần nữa, chúng ta xin chúc mừng những thành công – như những bông hoa khoe hương tỏa sắc trong dịp Tết đến xuân về của các thầy cô Trường Victoria Thăng Long. Tin tưởng và mong đợi vào những hoa trái ngọt của cả thầy và trò trong thời gian sắp tới!