CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIC E-CAMP FINAL CHALLENGE 2021

Victoria Thang Long School xin chúc mừng 44 Vicsers đã giành giải thưởng tại cuộc thi “VIC E-CAMP FINAL CHALLENGE” với:
+ 05 giải Nhất
+ 05 giải Nhì
+ 05 giải Ba
+ 29 giải Khuyến khích
E-CAMP FINAL CHALLENGE là một sân chơi bổ ích, lý thú dành cho các Vicsers yêu thích Tiếng Anh và đam mê tìm tòi, khám phá nằm trong khuôn khổ Trại hè Tiếng Anh trực tuyến của Vic School. Các thí sinh đã thể hiện năng lực tiếng Anh tốt cùng với vốn kiến thức phong phú về thế giới xung quanh, qua đó dễ dàng vượt qua 02 vòng thi với nhiều thử thách do Ban tổ chức đưa ra.
Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các Vicsers rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh và nâng cao thêm nhiều kĩ năng phục vụ học tập khác như kĩ năng thuyết trình, kĩ năng tự học, kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin…
“Don’t limit your challenge, challenge your limit”. Hẹn gặp lại các bạn vào mùa hè năm sau để cùng các Vicsers “thách thức giới hạn của chính bản thân mình nhé”.

Các gương mặt Vicsers tiêu biểu tại VIC E-CAMP FINAL CHALLENGE 2021

Các gương mặt tiêu biểu khác