MÙA HÈ ĐÃ DẦN ĐI QUA, SỨC NÓNG CỦA CLB NGHỆ THUẬT VẪN CÒN!

Những ngày hè vừa qua là khoảng thời gian tuyệt vời để “F5 bản thân” cũng như trau dồi thêm những kỹ năng, sở thích đặc biệt. Mùa hè 2023, các Vicsers tài năng của chúng ta liệu đã thử sức mình để mang “chất nghệ” vào những tác phẩm có “1-0-2” khiến ai nấy phải trầm trồ chưa nhỉ?
Nhằm giúp các em học sinh có một môi trường để phát triển toàn diện, năm học 2023 – 2024, Victoria Thăng Long đã triển khai các tiết học CLB Mỹ Thuật nhằm khơi dậy niềm đam mê cũng như tài năng nghệ thuật bên trong các Visers thân yêu.
Chỉ cần chuẩn bị 1000 điểm nhiệt huyết và một tâm hồn đẹp, đến với CLB Mỹ Thuật của trường Vic, các “artist” nhí của chúng ta sẽ được thầy cô hướng dẫn tận tình và được chuẩn bị những họa cụ chất lượng để thỏa sức sáng tạo.
Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của những nghệ sĩ nhí tại Victoria Thăng Long nhé!