CHUNG KẾT GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ VICSCHOOL: ĐOÀN KẾT & HẾT MÌNH

Trong hai ngày 19 & 20/5/2023, tại Nhà thể chất Vicschool đã diễn ra các trận đấu vòng Chung kết giữa các khối của giải vô địch bóng đá Vicschool.

Các trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, các cầu thủ của chúng ta tuy còn nhỏ đuổi nhưng đã đem đến nhiều pha ghi bàn mãn nhãn, những màn rượt đuổi tỉ số gay cấn. Với sự cổ động nhiệt tình từ phía các cổ động viên cùng sự quyết tâm cao độ, tinh thần thi đấu hết mình và quyết tâm chiến thắng, các cầu thủ đã xuất sắc ghi được rất nhiều bàn thắng đẹp mắt và mang lại kết quả chung cuộc như sau:
+ Hạng Nhất: 1V4; 2V0; 3V4, 5V4, 7V2
+ Hạng Nhì: 1V5; 2V6; 3V3; 5V3; Khối 8
+ Hạng Ba: 1V3; 1V1; 2V1; 2V4; 2V1; 2V4; 4V6; 5V2; 6V1; 6V3;

Chúc mừng tất cả các đội bóng Vicschool, cảm ơn các cầu thủ đã mang đến giải vô địch tinh thần thi đấu hết mình, cảm ơn các ba mẹ, các thầy cô và Vicsers đã nhiệt tình cổ vũ. Buổi lễ trao huy chương cho các đội sẽ diễn ra vào sáng thứ Hai – 22/5/2023. Ba mẹ, thầy cô và các bạn hãy tham dự để chung vui cùng Vicsers nhé.

Giới thiệu về phòng lab
    Nhật ký hành trình Victoria Thăng Long Land (Phần 1)
    VICTORIA THĂNG LONG ĐÃ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0 TRONG TIẾT DẠY TOÁN NHƯ THẾ NÀO?
    Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long có tân Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2024 – 2029
    Học sinh CLB Đọc – Viết sáng tạo tham dự Ngày hội đọc sách
    Thông báo về địa điểm tổ chức hoạt động giáo dục của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long