Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSCHOOL CHÀO ĐÓN CÁC BẠN NHỎ LỚP VICSTAR 2 & 3 NHÉ!

Khóa học “Em làm quen với CCS và Sách giáo khoa mới” của Victoria Thăng Long tiếp tục khai giảng thêm 2 lớp mới – Vicstar 2 & Vicstar 3 nhằm chuẩn bị hành trang cho các Vicsers tự tin bước vào lớp 1 trong năm học tới.

Ấn tượng buổi đầu tiên…
Chào đón chúng mình trong buổi đầu tiên đến ngôi trường mới là chương trình xiếc – ảo thuật thú vị. Nhiều bạn, hôm nay là lần đầu tiên được mắt thấy tai nghe xem xiếc và ảo thuật nên vô cùng bất ngờ, hào hứng. Nào là chú hề biết làm ảo thuật này, đạp xe một bánh lại còn bế cả một bạn nhỏ trên xe nữa, nào là khỉ biết đi xe đạp, biết trồng cây chuối này…, thật là hấp dẫn vô cùng.

     Chú hề xanh đỏ trông thật là thú vị

     Các cậu ơi, khỉ biết đi trên dây kìa!

Sau đó chúng mình được các thầy cô dẫn lên lớp, làm quen với cô giáo và các bạn mới và được nhà trường tặng một phần quà nhỏ nhắn xinh xắn, thích ơi là thích! Buổi trưa, cả lớp lại được liên hoan tiệc buffet cùng với các anh chị trường Vic. Có bao nhiêu là món… Ngon ơi là ngon, cứ như được đi ăn ở ngoài nhà hàng vậy!

     Chào mừng các con đã đến với Victoria Thăng Long

     Ngày đầu tiên đến trường tớ đã được tặng quà này! Thích ơi là thích!

     Bữa tiệc buffet thịnh soạn đang chờ chúng mình cùng liên hoan Tết thiếu nhi


     Chú chụp ảnh ơi, ngồi xuống đây cùng liên hoan với các con nào!

Ấn tượng về những giờ học….

Giờ học ở đây có gì khác so với trường Mầm non của chúng mình nhỉ? Có những điều gì đang chờ đón chúng mình trong các tiết học ở Victoria Thăng Long thế? Hồi hộp quá đi!

Đây rồi, thầy giáo bản ngữ dạy chúng tớ Tiếng Anh đã đến! Thầy trông “lạ” thế nhưng lại rất dễ thương, gần gũi. Thầy tuy là người lớn rồi nhưng lại hơi có chút gì đó ngộ nghĩnh, “tinh nghịch” và làm chúng mình mê tít ngay từ buổi đầu luôn. Chúng mình được học Math này, học Science này, học cả Văn học Anh nữa nhé! Môn nào cũng mới, cũng lạ, cảm giác như được bước vào một thế giới khác vậy! Bạn nào cũng hăng hái và sôi nổi trong suốt cả giờ học. Chúng mình đã được làm quen với chương trình CCS rồi đó.

     Đố các bạn biết đây là hình gì nào? Nhưng phải trả lời bằng tiếng Anh nhé!

Chúng mình còn được học cả Âm nhạc, Mĩ thuật và tham gia CLB bơi nữa đấy! Giờ Âm nhạc thì chúng mình được hát, múa và làm quen với một số loại nhạc cụ; giờ Mĩ thuật thì được vẽ những hình dễ thương, ngộ nghĩnh và tô màu cho những bức tranh. Chúng mình thích giờ CLB của thầy Đức và cô Nhung lắm vì được xuống bể bơi, được đắm mình trong dòng nước xanh, mát lạnh giữa những ngày hè nắng nóng oi bức.

     Xem ai tô màu đẹp hơn nào!

          Ai cũng thích khi được xuống bể bơi. Mát quá! Thích quá đi!

Giờ học môn Toán và Tiếng Việt thì cũng rất là hấp dẫn và có nhiều điều thú vị. Chúng mình học chữ cái, rồi ghép vần. Cứ học thế này, chúng mình sẽ nhanh đọc được chữ lắm. Cô giáo cho chúng mình làm quen dần với chương trình Toán và Tiếng Việt lớp 1 bằng các bài học được thiết kế riêng. Chúng mình có hẳn “giáo trình” học tập trong mỗi tuần đó. Rất thuận tiện cho chúng mình học bài mới và ôn lại bài cũ nhé! Mới làm quen thôi mà chúng mình còn muốn học hết, để còn đuổi kịp các anh chị lớp 1 luôn đó.

     Đố các bạn nào chỉ được cho cô xem đâu là hình tròn nào?

     It’s an eraser !!!!

Mỗi ngày đều muốn đến Vic…

Ngày học qua đi thật nhanh! Dù học nhiều, hoạt động nhiều, vất vả hơn ở trường Mầm non nhưng không hiểu sao chúng mình vẫn rất thích. Chắc tại chúng mình lớn rồi, sắp là “sinh viên lớp 1” cơ đấy! Mỗi ngày thức dậy, chúng mình chỉ mong được đến trường Vic, được xếp hàng ăn sáng, được lên lớp nghe cô gọi và tất cả lại “Dạ cô ạ!”, được nghe các anh chị hỏi “Em học lớp nào?” và chúng mình đáp lại thật tự hào: “Em học lớp Vicstar 2 ạ!”, “Em học Vicstar 3 ạ!”.

Các bạn ơi, hãy cùng đến Victoria Thăng Long với chúng mình nào, vẫn còn rất nhiều điều hấp dẫn, thú vị đang chờ đón ở phía trước đấy!

     Hãy cùng chúng tớ đến Victoria Thăng Long nào!

 

 

 

 


 

 

 


Bình luận