Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VICSCHOOL: SÔI NỔI, NGHIÊM TÚC & THÀNH CÔNG

Ngày hôm nay (01/4/2023), Ngày hội tuyển dụng của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đông đảo ứng viên tiềm năng với các vị trí: Giáo viên cơ bản Tiểu học, GV Toán, GV Ngữ Văn, GV Khoa học tự nhiên, GV Tiếng Anh (Math, ESL, Science), nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển của Nhà trường.
Tại lễ khai mạc, PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng Nhà trường – Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng đã có đôi lời chia sẻ, động viên và chào đón các ứng viên đã đến với Vicschool để nắm bắt cơ hội cùng đồng hành và phát triển trong lĩnh vực giáo dục; chúc các thầy cô giáo có một ngày trải nghiệm đáng nhớ, đạt kết quả cao, sớm trở thành một thành viên của đại gia đình Victoria Thăng Long và luôn giữ vững ngọn lửa, niềm đam mê truyền tri thức cho các thế hệ học trò.
Các ứng viên tiềm năng đã trải qua các phần thi viết, thực hành bài giảng, phỏng vấn kín với Hội đồng giám khảo; được nhà trường tạo điều kiện, hỗ trợ thi một cách tối đa. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên môn Vicschool cũng hỗ trợ các thí sinh với vai trò là học sinh, tạo các tình huống thử thách để các ứng viên phát huy tối đa năng lực giảng dạy cũng như có cơ hội thể hiện bản lĩnh xử lý tình huống sư phạm của mình.
Ngày hội tuyển dụng Vicschool năm 2023 đã diễn ra trong không khí đầy sôi nổi và chuyên nghiệp. Sau một buổi làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Hội đồng tuyển dụng đã tiếp tục lựa chọn thêm nhiều ứng viên sáng giá phù hợp với tôn chỉ “Trách nhiệm, yêu thương, sáng tạo” và định hướng phát triển của Nhà trường. Các ứng viên đã được tiếp cận với mô hình giáo dục của Vicschool và có thêm nhiều trải nghiệm quý báu. Xin chúc mừng Ngày hội tuyển dụng Vicschool 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Bình luận