Nhìn lại giải Bóng đá cấp trường – những điều còn mãi….

⚽ Trong suốt một tháng vừa qua, nhà thi đấu của Victoria Thăng Long liên tục tưng bừng những trận cầu gay cấn của giải bóng đá học sinh cấp trường. Các đội tuyển đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho trận đấu và cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn hấp dẫn, thú vị và bất ngờ. Nếu như vòng loại đã diễn ra với rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau thì vòng bán kết và chung kết là những trạng thái cảm xúc tột đỉnh: tột đỉnh của niềm vui, tột đỉnh của sự hấp dẫn, của bất ngờ và của hạnh phúc.
Mùa giải bóng đá đã khép lại, thế nhưng còn mãi trong tâm trí Vicsers là những điều thật đẹp, thật đáng nhớ:
– Một mùa giải của tinh thần đoàn kết, của ý chí và khát vọng chiến thắng.
– Mỗi đội bóng là một màu sắc riêng, tạo nên bức tranh tuyệt đẹp của giải đấu.
– Bạn vào sân, tớ cũng vào sân, chúng mình là một đội. Cố lên, chúng mình sẽ chiến thắng!
– Nắm tay nhau thật chặt, ôm nhau thật lâu, chúc mừng nhau đã cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo.
– Dẫu chưa chạm vinh quang vẫn mỉm cười động viên nhau và chờ mùa giải sau.
🌺 Hãy cùng nhìn lại kết quả chung cuộc của giải đấu:
🥇Đội tuyển đoạt huy chương vàng: Liên quân 9V1 & 9V2, 6V2, 5V1, 4V0.3, 3V1, 2V2, 1V5.
🥈Đội tuyển đoạt huy chương bạc: 8V2, 7V3, 5V0.1, 4V0.2, 3V2, 2V3, 1V3.
🥉 Đội tuyển đoạt huy chương đồng: 8V1, 6V3, 6V0.2, 5V3.M, 5V2, 4V3, 4V0.1, 3V0.3, 3V0.1, 2V1, 2V0.1, 1V1, 1V2.
❤ Các phóng viên Vic đã ghi lại được những khoảng khắc vô cùng đẹp của giải đấu. Đó là những niềm vui vô bờ của những người chiến thắng, không gian ngập tràn niềm vui khi thấy bao nỗ lực của mình được đền đáp xứng đáng. Đó là cả những giọt nước mắt, những chiếc ôm sẻ chia, những lời động viên tới từ thầy cô, bố mẹ. “Hạnh phúc là hành trình, không phải đích đến”, vì thế, ở giải đấu này không có sự thất bại. Tinh thần thể thao, sự gắn kết, mạnh dạn hơn qua từng bước chân là chiến thắng. Những giây phút được cùng nhau trên sân, được cùng nhau nỗ lực mới là những bàn thắng thực sự. Mỗi cầu thủ Vic chắc chắn sẽ luôn nhớ mãi trong tim mình, về những khoảng khắc đầy tự hào này.
🌻 Hơn cả những tấm huy chương, tinh thần Vicschool luôn tỏa sáng rực rỡ trong bất kì hoàn cảnh nào. Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng tới 44 đội tuyển tham dự giải bóng đá năm học 2023 – 2024 đã góp phần tạo nên thành công rực rỡ cho giải đấu!