Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

PROM & APPRECIATION NIGHT – DẤU ẤN NGÀY TRƯỞNG THÀNH

Tháng Năm – khi những đóa bằng lăng trổ màu tím ngắt, khi những rặng muồng hoàng yến vàng rực rỡ, khi những chùm hoa phượng đỏ thắm góc sân trường, đó cũng là lúc báo hiệu mùa hè, mùa thi và mùa chia tay của các học sinh năm cuối. Hành trình nào rồi cũng đến lúc đi đến hồi kết. Các Vicsers 9K3 (niên khóa 2019 – 2023) sau 4 năm học gắn bó, sẽ rời xa mái trường Victoria Thăng Long để bước chân vào cấp THPT với bao khát vọng, hoài bão. Ngày 27/5/2023, Prom & Appreciation Night 2022 – 2023 – đêm dạ tiệc tri ân đầy cảm xúc đã được diễn tại Vicschool với sự góp mặt đầy đủ của BGH nhà trường, các bậc cha mẹ, các thầy cô giáo dạy khối 9 và đặc biệt là các Vicsers 9K3.

Đêm tri ân và trưởng thành là cơ hội để các Vicsers 9K3 gửi lời cảm ơn sâu sắc tới BGH và các thầy cô giáo – những người lái đò thầm lặng luôn theo sát Vicsers trong hành trình THCS tươi đẹp, là lời cảm ơn cha mẹ đã sinh thành, dạy dỗ, đồng hành và theo sát cuộc đời của các con. Điểm nhấn của chương trình là Talkshow “Ký ức tươi đẹp của chúng ta” với mini game “Hộp ký ức” & “Thầy cô là ai?”.

Tất cả hội trường đã chìm đắm trong những đoạn kí ức hoài niệm đẹp và như được trở lại những ngày tháng đầu tiên khi mới bước chân nhập học vào ngôi trường hoa hồng. Tại đây, Vicsers đã có những người bạn thân, những chuyến đi chơi dã ngoại đầy thú vị, những tiết học thật hăng say và nơi đây luôn có sự yêu thương vô bờ của thầy cô giáo. Vicsers Nguyễn Quỳnh Anh – đại diện cho 9K3 bày tỏ:
“Thời gian tuy có ngắn ngủi nhưng đối với chúng con, kỉ niệm 4 năm được học dưới mái trường Vic cùng thầy cô và bè bạn sẽ không thể phai nhòa. Trên hết, chúng con muốn gửi lời cảm ơn tới BGH nhà trường – cô Ngân Hoa và cô Vĩnh Hà, dù vô cùng bận rộn nhưng các cô luôn đồng hành, gắn bó, luôn ngày đêm tận tụy để có thể đem tới cho chúng con một môi trường học tập ngày càng hoàn thiện. Chúng con xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới những người thầy, người cô đã dìu dắt khóa 9K3 nên người: cô Thương, cô Hảo – những người mẹ thứ hai luôn tận tâm chăm sóc, sẽ nhớ mãi các thầy cô giáo đã truyền cho chúng con rất nhiều kiến thức và kỹ năng, sẽ không quên những người bạn cùng lớp với biết bao kỉ niệm, hoài bão, mộng mơ tuổi học trò. Đặc biệt, chúng con cảm ơn ba mẹ tạo ban cho chúng con một dáng dấp, hình hài, nuôi dưỡng, chăm chút từng miếng ăn giấc ngủ, lo lắng cho chúng con trong mỗi bước đi. Cảm ơn ba mẹ đã kiên nhẫn từng ngày, đã bao dung và yêu thương chúng con vô điều kiện…”

Đại diện cho các bậc cha mẹ học sinh niên khóa 2019 – 2023, cô Nguyễn Phương Lan gửi lời cảm ơn chân thành đến BGH nhà trường và các thầy cô giáo:”Sự trưởng thành ngay hôm nay của các con là cả về trí tuệ, đạo đức, nhân cách. Đó là nhờ bao tâm huyết dạy dỗ, rèn luyện từng ngày của BGH và các thầy cô. Đây chính là thành quả ngọt ngào nhất của mái trường Victoria Thăng Long cũng như các bậc cha mẹ, là những hành trang giúp các con bước vào cấp học mới. Cho phép tôi bày tỏ lòng biết ơn tới BGH và các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên Nhà trường. Kính chúc Victoria Thăng Long luôn đưa được thật nhiều chuyến đò đến bến bờ tri thức”… cũng như trao tặng những bó hoa tươi thắm thay cho lời tri ân sâu sắc mà cha mẹ học sinh 9K3 muốn gửi tới nhà trường.

Những tấm giấy chứng nhận tốt nghiệp, những bông hoa tươi thắm, những nụ cười rạng rỡ xen lẫn giọt nước mắt chia tay đã khép lại Prom & Appreciation Night, để lại vô vàn cảm xúc và hình ảnh thật đẹp, đánh dấu ngày trưởng thành và khát vọng, ước mơ hoài bão của Vicsers tuổi 15. Chúc 9K3 sẽ hoàn thành kỳ thi vào lớp 10, để những ước mơ sẽ được bay cao bay xa, những hoài bão sẽ trở thành sự thực trên bầu trời khát vọng phía trước.

Bình luận