NHỮNG ĐIỀU ẤN TƯỢNG NHẤT TRONG NGÀY HỘI THỂ THAO VÀ GIA ĐÌNH VICSCHOOL LẦN THỨ 2

Ngày 23/3/2024, ngày hội thể thao và gia đình VICSCHOOL lần thứ 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của học sinh, phụ huynh và cán bộ giáo viên – nhân viên của nhà trường. Sự kiện này đã tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và ấn tượng không thể quên.
 𝐒𝐨̂́ 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 đ𝐨̂𝐧𝐠 đ𝐚̉𝐨:
Gần 500 vận động viên đã tích cực tham gia, tạo nên một không khí nhộn nhịp, náo nhiệt. Tinh thần quyết tâm chiến thắng của các chiến binh Vicsers và ba mẹ đã lan tỏa khắp sân trường, khu vực đường chạy làm cho không khí ngày hội tưng bừng hơn bao giờ hết.
𝐆𝐢𝐚 đ𝐢̀𝐧𝐡 𝐕𝐢𝐜𝐬𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 𝐯𝐞̂̀ đ𝐢́𝐜𝐡 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐢𝐞̂𝐧:
Không thể nói hết những điều bất ngờ khi gia đình Phạm Tùng Lâm lớp 1V2, Nguyễn Minh Tường lớp 4V0.1 M và Lê Sỹ Khang lớp 9V2 đã xuất sắc giành chiến thắng và mang về huy chương Vàng. Những chiến binh nhỏ bé lại là những VĐV có sức bền tốt nhất và khả năng bứt phá tốt nhất. Sự thể hiện của các gia đình đó không chỉ là thành tích cá nhân mà còn là biểu tượng cho tinh thần đoàn kết, hợp tác trong gia đình và cộng đồng Vicschool.
𝐂𝐚́𝐜 𝐭𝐫𝐨̀ 𝐜𝐡𝐨̛𝐢 𝐭𝐡𝐮́ 𝐯𝐢̣:
Ngày hội thể thao và gia đình Vicschool không chỉ là đường chạy mà còn có các trò chơi vui nhộn như chim xây tổ và chuyền bóng về đích. Không khí rộn ràng, sự nhiệt huyết và tiếng cười lan tỏa khắp sân trường, tạo nên một không gian vui tươi và gần gũi cho mọi người. Các đội chiến thắng trong các trò chơi đã được nhận những phần quà ý nghĩa từ Ban tổ chức và ai ai cũng đều thấy vô cùng hạnh phúc!
 𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐚̂𝐮 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 đ𝐚́𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐨̛́ 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̣𝐲:
Không chỉ là một giải thi đấu, đường chạy của Vicschool còn in đậm những câu chuyện thú vị và xúc động. Đó là hình ảnh của người mẹ và ba con đã nối những sợi dây ruy băng gắn kết nhau cùng chạy, cùng tiến bước và cùng về đích. Đó là câu chuyện của vận động viên lớp 2V0.1 chạy hết hai vòng, vì về đích sớm và không thấy mẹ nên đã tiếp tục chạy thêm vòng nữa để tìm mẹ. Đó là câu chuyện của một vận động viên lớp 3 thấm mệt nhưng được cô Hiệu trưởng động viên và dìu nhau cùng vượt qua khó khăn để về đích,…
Rất nhiều những câu chuyện đẹp về tình cảm gia đình, tình cô trò, tình mẫu tử,… đã được viết lên từ giải chạy này!
Ngày hội thể thao Sports And Family Day 2024 đã kết thúc, nhưng biết bao dư âm của sự kiện, những cảm xúc khó quên vẫn còn đọng lại, trở thành một phần ký ức đẹp đẽ của các thành viên tham gia.
Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các vận động viên đã bứt phá, vượt qua giới hạn bản thân và cháy hết mình trong ngày hôm nay!
Hẹn gặp lại vào Sports And Family Day 2025!