Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

NHỮNG HOẠT ĐỘNG CỦA THẦY VÀ TRÒ VIC SCHOOL TRONG NGÀY CUỐI CÙNG CỦA KHÓA II CLB HÈ & TRẠI HÈ TIẾNG ANH CCS

Hôm nay, 29/7/2022 là ngày kết thúc chương trình CLB hè năm 2022 & Trại hè Tiếng Anh CCS của trường TH & THCS Victoria Thăng Long. Thầy và trò Vic School đã có một số hoạt động để khép lại hành trình mùa hè 2022 với nhiều điều bổ ích, ý nghĩa, những trải nghiệm đáng nhớ.

Trong buổi sáng, các Vicsers đã có buổi học tập trải nghiệm vui vẻ, thú vị và tràn đầy cảm xúc tại Rạp xiếc trung ương. Tại đây, các bạn học sinh Victoria Thăng Long đã học được rất nhiều điều bổ ích, những bài học thú vị về tình bạn, về cuộc sống qua các tiết mục biểu diễn. Với các Vicsers, thật vui và ý nghĩa biết bao khi được cùng nhau tham gia các hoạt động giải trí kết hợp học tập trải nghiệm. Đây là dịp để các bạn học sinh có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ cũng như gắn kết tình thầy trò, tình bạn.

Sau buổi học tập trải nghiệm tại Rạp xiếc trung ương, các Vicsers trở về trường và cùng nhau thưởng thức tiệc buffet liên hoan cuối khóa hè tại canteen của Nhà trường.

Những ngày tham gia CLB Hè là khoảng thời gian các Vicsers hăng say, miệt mài với dự án các học tập dưới sự hướng dẫn của thầy cô. Buổi báo cáo dự án học tập tích hợp trải nghiệm các môn chiều nay đã diễn ra trong niềm vui và tinh thần sôi nổi khi các bạn học sinh hăng hái thuyết trình về thành quả học tập, nghiên cứu và khám phá của mình trong tháng hè vừa qua.

Cuối buổi học, thầy và trò đã cùng nhau tổng kết lại những hoạt động trong một tháng hè đầy bổ ích và ý nghĩa vừa qua.

Một tháng vừa qua tuy không phải là khoảng thời gian dài nhưng đã chứng kiến rất nhiều nỗ lực của các Vicsers để ngày càng hoàn thiện bản thân và trưởng thành hơn sau mỗi ngày. Chúc các Vicsers luôn vui tươi, khỏe mạnh và luôn giữ vững tinh thần tích cực để bắt đầu năm học mới vào tuần sau với những đầy ắp những niềm vui, trải nghiệm thú vị và gặt hái được những kết quả tốt nhất có thể.


Bình luận