VICTORIA THĂNG LONG SCHOOL THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN NĂM HỌC 2023-2024

Năm học 2023 – 2024, Victoria Thăng Long mở link đăng kí dự tuyển với 03 Hệ học tối ưu được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm, mang tới cho học sinh môi trường phát triển toàn diện, sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu.

• Hệ Quốc tế CCS  (Chuẩn Hoa Kỳ)
  • Hệ Bán Quốc tế (Hoa Kỳ, tiếp cận CCS)
  • Hệ Song ngữ (Hoa Kỳ, tiếp cận CCS)

Khi học tập tại Victoria Thăng Long School học sinh sẽ được:

• Học tập trong môi trường hiện đại và nhân văn.
  • Chương trình Tiếng Anh phong phú với thời lượng lên đến 20 – 21 tiết/tuần, cam kết đạt chuẩn đầu ra Quốc tế.
  • Học Khoa học Tiếng Anh, Toán và Ngữ văn Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình dạy học chú trọng theo hướng cá nhân hóa, giúp HS đạt chuẩn kiến thức và kĩ năng, đồng thời bồi dưỡng nâng cao và phát triển năng lực của mỗi học sinh.
  • Học tập và rèn luyện kĩ năng sống qua các dự án, sự kiện, chương trình và hoạt động cộng đồng thiết thực, ý nghĩa.

—–

• Đối tượng tuyển sinh: Từ khối 1 đến khối 9 (học sinh sinh năm 2017 – 2008).
  • Quy trình tuyển sinh: Học sinh đăng ký dự tuyển và đạt kết quả đánh giá năng lực đầu vào của Nhà trường.

ƯU ĐÃI TUYỂN SINH LỚN NHẤT TRONG NĂM TỪ VICSCHOOL

• Quà tặng lên tới 30% học phí
  • Học phí cam kết không tăng trong cả cấp học.
  • Ưu đãi học bổng đặc biệt: Ngoài chính sách chung của Nhà trường, các học sinh có thành tích tốt trong học tập, trong bài đánh giá năng lực đầu vào sẽ được ưu đãi học bổng hấp dẫn cả cấp học. (Quý phụ huynh xem chi tiết tại Website hoặc liên hệ phòng tuyển sinh Nhà trường).

NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP NGAY: https://forms.gle/BXtCi7qgLc92Jiec8

—–

Với đội ngũ các thầy cô trách nhiệm, sáng tạo, tâm huyết và yêu thương học trò, Vic School sẽ là ngôi trường – ngôi nhà thứ hai của các con và giúp các con vững bước, tự tin, đạt kết quả cao trong suốt hành trình học tập, chinh phục tri thức.

Thực phẩm sạch tiêu chuẩn VietGap – Nâng cao chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày tại Vicschool
    TƯNG BỪNG, SÔI NỔI NGÀY KHAI MẠC TRẠI HÈ QUỐC TẾ NĂM 2022 CỦA VIC SCHOOL
    Thực đơn tuần 3 tháng 1 năm 2021 (18/01/2021 – 22/01/2021)
    CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIẾT “GỬI NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU”