NHỮNG KẾT QUẢ NỔI BẬT CỦA HỌC SINH VICTORIA THĂNG LONG TẠI VÒNG SƠ LOẠI ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC VIOEDU NĂM HỌC 2021 – 2022

Đến cuối tháng 12/2021, các học sinh từ khối 1 đến khối 8 của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã hoàn thành 12 trận đấu thuộc Vòng sơ loại của Đấu trường Toán học Vioedu năm học 2021 – 2022 và đã giành được một số kết quả nổi bật như sau:
+ Vicsers Trần Nhật Tiến – lớp 2V4 xếp hạng 2 toàn huyện Thanh Oai (khối 2) sau khi kết thúc 12 Vòng sơ loại.
+ Vicsers Bùi Quang Minh – lớp 1V8 xếp hạng 7 toàn huyện Thanh Oai (khối 1) sau khi kết thúc 12 Vòng sơ loại.
+ Bên cạnh đó, có tới 35 Vicsers đạt kết quả nằm trong top 10 toàn huyện trong một trận đấu thuộc Vòng sơ loại.

Đấu trường Toán học VioEdu là một sân chơi bổ ích, lý thú, nơi học sinh được nâng cao kiến thức, nuôi dưỡng tình yêu với Toán học, ứng dụng công nghệ thông tin, thử độ nhanh tay, nhanh mắt và khả năng tính toán với đề thi sáng tạo từ chương trình. Các Vòng sơ loại là cơ hội tốt để các học sinh rèn luyện phản xạ và tăng tốc độ khi làm bài.

Hãy chờ đợi những kết quả ấn tượng tiếp theo của học sinh Victoria Thăng Long ở vòng thi cấp trường sẽ diễn ra trong tháng 1/2022 tới đây.