Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Niềm vui gọi tên các Vicser

      Khởi đầu năm học mới, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đón nhận tin mừng và tự hào: Vicser Nguyễn Khánh và Nguyễn Tùng Sơn đạt thành tích hạng Distinction tại kì thi Toán học Úc (Australia Mathematics Competitions – AMC 2019) và Vicser Nguyễn Bùi Gia Hưng đạt giải Khuyến Khích môn Khoa học trong kì thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh – ASMO 2019)
NIỀM VUI GỌI TÊN CÁC VICSER
Các bạn đều là những học sinh chăm ngoan, từng sở hữu nhiều thành tích, giải thưởng ở những cuộc thi trong và ngoài trường
      Toán học Úc (AMC) là một trong những kỳ thi quốc tế lớn về Toán học bằng tiếng Anh, dành cho tất cả học sinh tiểu học và trung học. Trong hơn 40 năm qua, Kỳ thi đã thu hút tổng cộng hơn 15 triệu lượt thí sinh từ 40 quốc gia trên thế giới tham gia tranh tài. Không cần dùng máy tính, không học bài máy móc, cuộc thi Toán học Úc được thiết kế rõ ràng để thí sinh làm bài nhanh chóng, thể hiện kiến thức và tư duy toán học.
NIỀM VUI GỌI TÊN CÁC VICSER
NIỀM VUI GỌI TÊN CÁC VICSER
Chứng chỉ hạng Distinction được trao cho thí sinh có số điểm nằm trong top 20% thí sinh xuất sắc nhất của quốc gia thuộc cùng một khối lớp
      Vốn là những học sinh đã từng quen thuộc với cuộc thi này trong nhiều năm học, Hai anh em ruột Nguyễn Khánh – Tùng Sơn khá tự tin khi so tài cùng các bạn. Vượt qua gần 3000 thí sinh từ mọi miền đất nước, Tùng Sơn và Nguyễn Khánh đã chinh phục thử thách và đạt Chứng chỉ hạng Distinction trong cuộc thi này.
Kỳ thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh (ASMO) là kỳ thi đánh giá năng lực Khoa học, Toán và Tiếng Anh toàn cầu dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông do Ban tổ chức ASMO Quốc tế điều hành. Thương hiệu kỳ thi đã được biết đến trên toàn thế giới. Kỳ thi được tổ chức thường niên tại nhiều nước trên thế giới bao gồm các nước như Indonesia, Malaysia, Brunei, Singapore, Thailand, Vietnam…
NIỀM VUI GỌI TÊN CÁC VICSER
Vicser Vicschool
Vicser Nguyễn Bùi Gia Hưng đạt giải Khuyến Khích môn Khoa học trong kì thi ASMO 2019
      Vượt qua vòng sơ khảo, Gia Hưng gấp rút ôn luyện trong những ngày đầu năm với sự hỗ trợ của thầy cô. Các môn khoa học Vật lý, Sinh học, Hóa học, Gia Hưng vốn rất yêu thích. Với cậu bạn lớp 8 này, môn Hóa khá mới mẻ vì năm nay cậu mới được học và cậu chưa biết bắt đầu từ đâu. Tuy nhiên, cậu bạn ấy đã rất cố gắng trong những ngày qua. Nỗ lực cố gắng của Gia Hưng đã được đền đáp khi đạt giải Khuyến Khích môn Khoa học trong kì thi ASMO 2019.
      Xin chúc mừng Gia Hưng, Nguyễn Khánh và Tùng Sơn. Mong rằng thành tích của các bạn sẽ thổi bùng thêm ngọn lửa đam mê với bộ môn Toán, Khoa học, Tiếng Anh cho tất cả các bạn học sinh của Victoria Thăng Long. Chúc tất cả Vicser sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong các kỳ thi sắp tới!
Bình luận