Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

MÓN QUÀ ĐẦU NĂM HỌC MỚI TỪ POMATH GỬI TẶNG TRƯỜNG VICTORIA THĂNG LONG

Vừa qua, Công ty cổ phần phát triển Giáo dục POMath của PGS.TS. Chu Cẩm Thơ – một trong những chuyên gia cố vấn chương trình giáo dục của Victoria Thăng Long, đã gửi tặng Nhà trường bộ Tài liệu “Hỗ trợ học tập trải nghiệm Toán học”.

Bộ Tài liệu học tập Trải nghiệm Toán học dành cho học sinh tiểu học thuộc chương trình Phát triển tư duy thông qua môn Toán – POMath, đặc biệt phù hợp với định hướng phát triển năng lực học sinh theo chương trình Giáo dục phổ thông mới. Mỗi bài học đều được thiết kế đa dạng hoạt động học tập, tăng cường các trò chơi trí tuệ, các hoạt động Toán học gắn liền với thực tiễn, hướng tới việc học sinh được tiếp cận môn Toán, chơi với Toán và trải nghiệm Toán nhiều hơn. Từ đó, học sinh được phát triển nhiều loại hình trí thông minh như IQ (logic), EQ (cảm xúc), CQ (sáng tạo) …

Đây là bộ tài liệu tham khảo thực sự hữu ích cho học giáo viên và học sinh Victoria Thăng Long trong việc xây dựng các giờ học với chất lượng cao hơn, khơi dậy cảm hứng khám phá, tìm tòi và sáng tạo nơi học sinh.

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long xin được trân trọng cảm ơn POMath với món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực được gửi tới Nhà trường trong những ngày đầu tiên của năm học mới 2022 – 2023!

Bình luận