Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

RỘN RÀNG CHUỖI SỰ KIỆN TẾT VIC – CHÀO ĐÓN XUÂN QUÝ MÃO 2023

Những ngày vừa qua, chắc hẳn các bạn rất vui và hào hứng khi được tham gia nhiều hoạt động mừng năm mới phải không nào? Và hôm nay, Vicschool đã bùng nổ bởi chuỗi sự kiện Tết Vic – Chào đón xuân Quý Mão 2023 với rất nhiều hoạt động đặc sắc, ý nghĩa và nhân văn.

Từ đầu giờ sáng, trong những tà áo dài xuân rực rỡ, duyên dáng, thướt tha, các Vicsers đã cùng hòa mình vào các điệu dân vũ vô cùng sôi động và đẹp mắt và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

Với tiêu chí “chơi hết sức, ăn hết mình”, sau chương trình dân vũ, Vicsers đã được thưởng thức bữa tiệc buffet với những món ăn truyền thống ngày Tết. Bạn nào cũng ăn thật no, ngủ thật say và cùng nhau dọn dẹp lớp học trong ngày học cuối cùng của năm (âm lịch).

Bên cạnh đó, đoàn thiện nguyện Victoria Thăng Long: Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các Vicsers đã trao tặng 20 suất quà Tết (mỗi suất quà bao gồm 500.000 VNĐ & 02 bánh chưng) cho 20 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Huyện Thanh Oai. Các bạn học sinh Thanh Oai cũng có phần giao lưu Tiếng Anh với Thầy Denis – giáo viên bản ngữ Vicschool và nhận được lì xì may mắn của cô Vĩnh Hà. Ngoài ra, Nhà trường cũng trao tặng 50 suất quà (02 bánh chưng/suất) cho các bệnh nhân tại bênh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác. Những phần quà của Victoria Thăng Long thay cho lời chúc các bạn học sinh và các bệnh nhân sang năm mới thêm may mắn, hạnh phúc.

Niềm vui và nụ cười rạng rỡ trên gương mặt các thầy cô giáo khi được nhận những phần quà và thưởng Tết; những lời hứa, lời chúc sang năm mới sẽ cố gắng hơn nữa để đáp lại niềm tin yêu và tình cảm của Nhà trường và các bậc phụ huynh tại chương trình Gala cuối năm dành cho tập thể CBGVNV Vicschool đã tạm khép lại chuỗi hoạt động của sự kiện Tết Vic 2022.

Năm mới đang đến gần, xin kính chúc đại gia đình Victoria Thăng Long: Tập thể CBGVNV, các bậc cha mẹ, các Vicsers thân yêu có một kỳ nghỉ Tết an lành, mạnh khỏe, hạnh phúc. Mong rằng mỗi chúng ta sẽ luôn kiên trì, bền bỉ và vững vàng trong mọi thử thách để năm mới 2023 của mỗi người sẽ tràn đầy rực rỡ và thành công.

Bình luận