TRƯỜNG VICTORIA THĂNG LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH CÁC KHỐI LỚP 1,2,3 ĐẦU NĂM HỌC 2022 – 2023
Hôm nay, ngày 10/9/2022, trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh các khối lớp 1,2,3 đầu năm học 2022 – 2023. Tham dự buổi họp ngày hôm nay có Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô là Tổ trưởng chuyên môn, đội ngũ xây dựng, phụ trách chương trình và các giáo viên chủ nhiệm khối 1,2,3. Cùng với đó là sự có mặt của đông đảo các Quý phụ huynh.

Trong cuộc họp, các bậc cha mẹ học sinh đã lắng nghe Ban giám hiệu và các thầy cô giáo giới thiệu, chia sẻ về chương trình học tập, định hướng giáo dục của Nhà trường; các hoạt động, sự kiện, dự án học tập trong năm học; giới thiệu về chương trình tiếng Anh với các môn học, hệ thống giáo trình và gợi ý cách thức phụ huynh đồng hành cùng con trong việc học tập. Từ đó Nhà trường đã đưa ra những phương pháp, chiến lược phù hợp và hiệu quả để tạo điều kiện tối đa và động viên, khích lệ các con được học tập một cách thuận lợi và phát triển toàn diện trong thời gian học tập tại trường.




Buổi họp mặt diễn ra trong không khí cởi mở, khi các bậc phụ huynh không chỉ lắng nghe mà còn nhiệt tình đóng góp, xây dựng ý kiến qua đó tạo nên sự đồng thuận và thấu hiểu giữa các bậc cha mẹ học sinh và Nhà trường.




Nhà trường xin kính chúc Quý phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc và luôn đồng hành cùng thầy cô, cùng Nhà trường để các con học sinh có một năm học thuận lợi và đạt kết quả cao nhất trong học tập và rèn luyện.






Derek Harrison
Quis lectus nulla at volutpat. Id cursus metus aliquam eleifend. Et netus et malesuada fame.
-
“HỎI XOÁY ĐÁP XOAY” NGỮ VĂN 6 CÙNG CÔ NGUYỄN THỊ VĨNH HÀVới vai trò là một Báo cáo viên của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam trong chương trình tập huấn sách Ngữ văn 6 mới, cô Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn Trường Victoria Thăng Long đã có nhiều buổi chia sẻ, giao lưu và tập huấn với đội ngũ giáo viên trong thành phố Hà Nội cũng như cả nước để giúp thầy cô “gỡ rối” những thắc mắc liên quan tới sách giáo khoa Ngữ văn 6 – Kết nối tri thức với cuộc sống.
-
NHỮNG TRẢI NGHIỆM BỔ ÍCH VÀ ĐÁNG NHỚ CỦA VICSERS TẠI TRUNG TÂM SINH THÁI GIÁO DỤC V-ECOHọc tập dựa trên sự cảm nhận, trải nghiệm và khám phá từ lâu đã trở thành một phần quan trọng nằm trong định hướng giáo dục của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long. Đó chính là mục tiêu hướng đến của các chuyến đi tham quan, dã ngoại, các hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh do Nhà trường tổ chức. Vừa qua, các Vicsers đã có một ngày tuyệt vời ở Trung tâm giáo dục sinh thái V-ECO với những hoạt động, trò chơi thú vị, trải qua những thử thách đáng nhớ và đầy cảm xúc.
-
KHOÁ HỌC NHÀ THIẾT KẾ GAME 2D – LẬP TRÌNH TYNKER (CLB LẬP TRÌNH – CẤP 1)KHOÁ HỌC NHÀ THIẾT KẾ GAME 2D – LẬP TRÌNH TYNKER (CLB LẬP TRÌNH – CẤP 1)
-
VICTORIA THĂNG LONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO KẾT NỐI VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH LỚP 18h00 ngày 10/10/2021 Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Victoria Thăng Long đã tổ chức Hội thảo trực tuyến chia sẻ, tư vấn với chủ đề: “Victoria Thăng Long đồng hành cùng học sinh lớp 1”. Buổi Hội thảo được tổ chức trên nền tảng Microsoft Teams và phát trực tiếp trên kênh Fanpage của Nhà trường đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo của quý vị phụ huynh và thầy, cô giáo.
-
Niềm Vui Của Vicsers Với CLB BơiTích cực tập luyện thể dục, thể thao là cách tốt nhất tăng cường thể chất và nâng cao sức khỏe cho bản thân! Các Vicsers hãy chăm chỉ và tích cực trong các giờ học thể chất nhé!
-
NỀN TẢNG VỮNG CHẮC CHO HỘI NHẬP – HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CCS VÀ HỆ QUỐC TẾ ANH – TRUNGTrong năm học 2026 – 2027 𝐕𝐢𝐜𝐭𝐨𝐫𝐢𝐚 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐠 𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 đẩy mạnh phát triển chương trình Tiếng Anh CCS, cùng với định hướng triển khai hệ Quốc tế Anh – Trung tạo cơ hội cho học sinh được học 𝐬𝐨𝐧𝐠 𝐬𝐨𝐧𝐠 𝐡𝐚𝐢 𝐧𝐠𝐨𝐚̣𝐢 𝐧𝐠𝐮̛̃: 𝐓𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐯𝐚̀ 𝐓𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐭𝐮̛̀ 𝐥𝐨̛́𝐩 𝟏 𝐯𝐚̀ 𝐥𝐨̛́𝐩 […]
Comments
Maggie Foster 25 June, 2018 6:30p.m
Metus dictum at tempor commodo ullamcorper. Neque aliquam vestibulum morbi blandit cursus. Morbi tincidunt augue interdum velit euismod.
Derek Harrison 25 June, 2018 7:00p.m
Morbi tristique senectus et netus et malesuada fames ac. Sollicitudin tempor id eu nisl nunc mi ipsum faucibus facilisi etiam dignissim diam.
Richard Riley 26 June, 2018 8:30a.m
Metus dictum at tempor commodo ullamcorper. Neque aliquam vestibulum morbi blandit cursus. Morbi tincidunt augue interdum velit euismod.
Leave a Reply