Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ GIÁO DỤC VIỆT NAM: DÙ ẢNH HƯỞNG COVID NHƯNG THẦY TRÒ VICTORIA THĂNG LONG VẪN

Trong định hướng giáo dục hiện nay, bên cạnh việc cung cấp cho học sinh đầy đủ kiến thức, các nhà trường còn chú trọng đẩy mạnh tổ chức và khuyến khích phát triển các hoạt động xã hội để học sinh được trải nghiệm, được lấp đầy hơn các “lỗ hổng” về kỹ năng sống, bồi đắp tình cảm, nhân cách, giá trị sống… Việc tổ chức cho học sinh làm từ thiện, tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng chính là một trong những cách làm mà nhiều nhà trường đang thực hiện vì những mục tiêu cao cả.

Ngay từ khi thành lập, Ban lãnh đạo Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Victoria Thăng Long (Hà Nội) đã chọn Tri Thức – Trách Nhiệm – Sáng Tạo – Yêu Thương là những giá trị cốt lõi trong quá trình phát triển Nhà trường. Trong đó, Yêu Thương ở đây là sự chân thành và bao dung được lan tỏa trong học sinh, cán bộ – giáo viên và nhân viên Nhà trường và các bậc phụ huynh. Tình cảm trong sáng, cao đẹp ấy còn được lan tỏa một cách mạnh mẽ, rộng rãi tới cộng đồng, tới những hoàn cảnh đặc biệt, những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn…

Bằng những việc làm, hành động thiết thực nhất, cộng đồng Victoria Thăng Long đã chung tay hành động với chương trình từ thiện Sóng và máy tính cho em nhằm giúp đỡ các bạn học sinh nghèo của huyện Thanh Oai và trẻ em Làng SOS Hà Nội để các em có điều kiện tốt hơn trong việc học tập và có thêm động lực, niềm tin yêu cuộc sống.

Sau thời gian truyền tải thông điệp, tính đến ngày 12/12 Nhà trường đã nhận được sự ủng hộ từ các thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh với tổng số tiền lên tới hơn 75 triệu đồng. Nhà trường đã trích từ nguồn quỹ ủng hộ và mua tặng 12 máy tính bảng Samsung Galaxy A7 Lite.

Chi tiết xem thêm tại: https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/du-anh-huong-covid-nhung-thay-tro-victoria-thang-long-van-lan-toa-yeu-thuong-post223462.gd?fbclid=IwAR0RvWfdEu-OM7hr59kF2svGRJMwt0eEQVqkUuFa1A5q-0fpzChs56ZSncM

Bình luận