GẦN 300 BỘ SGK LỚP 1 VÀ HƠN 100 BỘ SGK LỚP 6 ĐÃ VỀ TỚI VICTORIA THANG LONG SCHOOL

Yêu thương tặng con ngày đầu vào lớp 1”
“Yêu thương tặng con ngày đầu vào lớp 6”
Là những dòng chữ xúc động mà PGS.TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng Nhà trường đang ghi lên trang sách tặng các con. Cô yêu thương và thiết tha mong “Các con biết yêu từng cuốn sách và trân trọng tri thức trong từng trang sách. Tri thức là nền tảng vững chắc mỗi con người cần có để trở nên mạnh mẽ, tự tin hơn.”

Tất cả những bộ sách giáo khoa này là món quà riêng, rất ý nghĩa của cô Hiệu trưởng, cũng chính là Chủ biên cuốn Ngữ văn 6 và đồng tác giả cuốn Tiếng Việt lớp 1 dành tặng cho các con học sinh đầu cấp của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long.

Nhìn những cuốn sách mới tinh có lời ghi tặng ý nghĩa, chắc hẳn cả thầy và trò đang cảm thấy vô cùng háo hức phải không nào? Mong rằng dịch bệnh sớm qua đi để Vicsers nhanh chóng được đến trường để nhận những cuốn sách yêu thương nhé!