Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Tập huấn sử dụng phần mềm Razplus: hiện đại, hiệu quả và hấp dẫn trong dạy học Tiếng Anh

       Tuần vừa qua, đội ngũ giáo viên trường TH &THCS Victoria Thăng Long đã có buổi thảo luận, chia sẻ với các đại diện cấp cao của công ty Learning A-Z – một công ty danh tiếng của Hoa Kỳ với các sản phẩm giáo dục dành cho trẻ em đạt được nhiều giải thưởng lớn trên thế giới. Với chủ đề “Tích hợp công cụ Razplus trong dạy và học một cách hiệu quả”. Các thầy cô giáo thuộc tổ CCS đã có buổi trao đổi, chia sẻ thông tin hữu ích, thú vị và tích cực với thầy Kostas Pexos – nhà tư vấn phát triển chương trình học thuật của Learning A-Z.

Phần mềm Raz-plus – phiên bản mới nhất, hiện đại nhất của Razkid với chức năng hỗ trợ học tập môn Văn học Anh – hệ CCS, môn Tiếng Anh ESL đối với hệ CLC – hoàn toàn miễn phí của Vicschool dành tặng các em học sinh
       Thầy Kostas Pexos đã có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, thường xuyên làm việc với Bộ Giáo dục các nước, các trường và giáo viên ở Mỹ Latin, Châu Á, Trung Đông, Châu Âu để tư vấn và hướng dẫn về chương trình đào tạo, đặc biệt chuyên về mảng phát triển ngôn ngữ.
Mr Kostar Pexos tư vấn và hướng dẫn chương trình đào tạo ngôn ngữ cho đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của Victoria Thăng Long
        Là một trong số ít trường triển khai mô hình học tập Blended Learninghọc tập kết hợp giữa học giáo trình trên lớp và học trên nền tảng trực tuyến tại nhàVictoria Thăng Long luôn mong muốn đem lại một môi trường học tập thân thiện, tích cực và tiên tiến, và cập nhật những phương pháp học tập và giảng dạy hiện đại theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Học sinh được sử dụng hoàn toàn miễn phí các phần mềm dạy học Ngữ văn, Toán, Khoa học bằng Tiếng Anh. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ đưa vào triển khai phần mềm Razplus – phiên bản mới nhất, hiện đại nhất của Razkid với chức năng hỗ trợ học tập môn Văn học Anh đối với hệ CCS, môn Tiếng Anh ESL đối với hệ CLC.
      Tại buổi thảo luận, Mr. Kostas đã hướng dẫn các giáo viên của bộ phận CCS cách khai thác phần mềm Razplus khi đưa vào giảng dạy, giới thiệu các công cụ hỗ trợ dạy học và quản lý học sinh hiệu quả, từ đó triển khai các tiết học hấp dẫn, thu hút học sinh.
       Thầy Aidan CB – Giám đốc học thuật chương trình Tiếng Anh CCS cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam phụ trách các bộ môn Toán, Khoa học, Ngữ Văn Tiếng Anh… đã tham dự đầy đủ để thảo luận, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia.
       Tham gia buổi thảo luận còn có ông Leo Liu – Giám đốc khu vực Đông Nam Á, bà Thuy Pham – Giám đốc sản phẩm, bà Tra Pham – trợ lý Marketing tại Việt Nam và bà Linh Dang – quản lý sản phẩm, đại diện công ty CTH Edu, là một trong những đối tác chiến lược của trường Victoria Thăng Long.
       Nằm trong chiến lược phát triển chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ sư phạm và cập nhật những công nghệ giảng dạy tiên tiến trên thế giới, chương trình thảo luận là cơ hội để đội ngũ giáo viên của trường Victoria Thăng Long được trao đổi, học hỏi để phát huy năng lực, tiếp thu những công nghệ giáo dục mới, nâng cao tính sáng tạo và nghiệp vụ sư phạm của mình, thể hiện tình yêu, nỗ lực hết mình với nghề dạy học.
Trước đó, Vicschool đã triển khai thành công phần mềm Matific – công cụ hỗ trợ học Toán tiếng Anh cho học sinh hệ CCS

Thầy Aidan CB chia sẻ về chương trình, giáo trình CCS và cách sử dụng các phần mềm dạy học cho PH để đồng hành, hỗ trợ các em HS

Vicschool mong muốn cùng bố mẹ đồng hành để giúp các em HS phát triển
       Với công cụ dạy và học tiên tiến Razplus và Razkid mà trường Victoria Thăng Long mua bản quyền và hợp tác chặt chẽ với công ty Learning A-Z (Mỹ), các tiết học Văn học Anh, tiếng Anh ESL sẽ trở nên phong phú, thú vị và hiệu quả hơn. Song song với đó, giáo viên Vicschool luôn tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn và đồng hành cùng các bậc phụ huynh học sinh để xây dựng lộ trình, hướng đi tốt nhất cho con em mình. Học sinh sẽ được tiếp cận công nghệ trong học tập, trải nghiệm những hoạt động học tập hiện đại, nâng cao trình độ nhanh hơn và hướng tới đạt mục tiêu đầu ra tốt hơn.

Các thầy cô giáo luôn tận dụng tối đa thời gian để truyền tải kiến thức cho Vicsers
Đội ngũ giáo viên Vicschool chụp ảnh lưu niệm cùng các diễn giả.
Bình luận