Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG VICTORIA THĂNG LONG TỎA SÁNG TẠI HỘI THI “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” NĂM HỌC 2022 – 2023

Tại Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2022 – 2023 do Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Oai tổ chức vào sáng nay (08/8/2022), thầy và trò trường Victoria Thăng Long đã mang đến những phần thi ấn tượng và giàu ý nghĩa. Đó là 03 tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc mang tên “Em đi trong tươi xanh” (hát song ca), “Bức tranh tuổi thơ” (múa) và “Em yêu tổ quốc Việt Nam” (hát tốp ca).

Các tiết mục với giai điệu vui tươi, ngọt ngào đã khiến cho các khán giả trào dâng niềm tự hào và tình yêu mãnh liệt với quê hương, đất nước, mái trường, thầy cô & bạn bè. Cả ba phần thi của Victoria Thăng Long đều nhận được sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình từ Hội đồng Ban giám khảo và các khán giả có mặt tại Hội trường UBND xã Cự Khê trong buổi sáng ngày hôm nay.

Với những phần trình diễn công phu và giàu cảm xúc, trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã được Ban tổ chức trao giải Nhất. Xin được chúc mừng thầy và trò VicSchool với màn chào sân đầy ấn tượng tại Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2022 – 2023.

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” với chủ đề “Xây dựng văn hóa học đường” được tổ chức nhằm mục đích ca ngợi tình yêu đối với quê hương, đất nước, nhà trường, thầy cô và bạn bè, thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và cộng đồng. Đây cũng là dịp để các Nhà trường chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của ngành giáo dục và thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm học 2022 – 2023.

Bình luận