Thông báo tuyển sinh bổ sung lớp 6, 7, 8 năm học 2019 – 2020

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Victoria Thăng Long xin trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh đã tin tưởng hợp tác trong các đợt đánh giá năng lực và tư vấn tuyển sinh của Nhà trường trong thời gian qua.

Hiện nay, Nhà trường đã đạt chỉ tiêu tuyển sinh của Khối 1 và Khối 6 và đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện nhân lực, cơ sở vật chất, chương trình, tài liệu nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng dạy học và tổ chức hoạt động giáo dục chính thức trong năm học 2019 -2020.

Tuy nhiên, căn cứ vào nguyện vọng, nhu cầu và sự tín nhiệm của Quý phụ huynh, Nhà trường xin thông báo về đợt dự tuyển và xét tuyển bổ sung cho các Khối 6, 7, 8, như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG
  • Học sinh đang theo học các trường Tiểu học, Trung học cơ sở tại Hà Nội và trong cả nước.
  • Được xếp loại học lực Khá, Giỏi và hạnh kiểm Tốt.
  • Ưu tiên học sinh có năng khiếu các môn thể thao, nghệ thuật, ngôn ngữ, toán học… (đánh giá qua các bài test năng lực trực tiếp tại Nhà trường).

1. QUY ĐỊNH TUYỂN SINH
  2. Bước 1: Đăng ký online hoặc trực tiếp tại văn phòng Nhà trường.
  3. Bước 2: Tham gia đầy đủ các bài đánh giá năng lực theo yêu cầu của Nhà trường (miễn phí dự tuyển và đánh giá năng lực).
  4. CHỈ TIÊU (Dự kiến)
  • Khối 6 (HS sinh năm 2008): 10 HS
  • Khối 7 (HS sinh năm 2007): 15 HS
  • Khối 8 (sinh năm 2006): 15 HS

1. ĐỊA ĐIỂM & THỜI GIAN
  2. Địa điểm: Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Victoria Thăng Long – Lô A2.4 – TH01 – Khu A, Đô thị Thanh Hà Cienco 5, Hà Nội
  3. Thời gian: Từ 8/7 đến 20/7/ 2019
  4. a) HS dự tuyển vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 (không cần đăng ký trước).
  5. b) HS đăng ký đánh giá dự tuyển vào thứ 7 và chủ nhật, Quý Phụ huynh vui lòng đăng ký trước 02 ngày để Nhà trường sắp xếp nhân sự và thời gian phù hợp.

Hà Nội, ngày 06 tháng 7 năm 2019

BAN TUYỂN SINH

RỰC RỠ SẮC MÀU KHAI XUÂN
    Thông báo về kì thi Đấu trường Toán học Châu Á AIMO 2020