Cơ sở vật chất

Nằm trong khu đô thị Thanh Hà – Thanh Oai – Hà Nội, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long tự hào có cơ sở vật chất và dịch vụ học đường được thiết kế tối ưu và hiện đại, được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo các điều kiện dạy và học, chăm sóc dinh dưỡng, y tế… khép kín với sự quản lý chặt chẽ của Tập đoàn Vicgroup.

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long

1. Khu vực học tập

Với quy mô gần 100 phòng học và phòng chức năng trên diện tích gần 7.000 m2, Victoria Thăng Long tự hào là đơn vị có cơ sở vật chất được thiết kế tối ưu và hiện đại trong không gian xanh – sạch – đẹp.

Hệ thống phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn tiên tiến, chan hòa ánh sáng, được trang bị điều hòa hai chiều và các thiết bị kỹ thuật đảm bảo tốt nhất các điều kiện về không khí, nhiệt độ, độ ẩm, chống ồn, cách âm, phòng cháy chữa cháy.

Hệ thống phòng Công nghệ thông tin được trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ giảng dạy.

Thư viện hiện đại với hàng nghìn đầu sách đến từ các nhà xuất bản nổi tiếng trong và ngoài nước.

Phòng thể dục thể thao vô cùng rộng lớn luôn luôn là không gian yêu thích của các bạn nhỏ…

Khu vực bể bơi Xanh – Sạch – Đẹp được các bạn nhỏ yêu thích nhất trong mùa hè nóng bức.

Hệ thống nhà ăn luôn sạch sẽ và trang bị đầy đủ điều hòa, quạt mát…mang đến bữa ăn ngọn trọn vẹn.

2.  Khu vực bán trú

Trong một môi trường hiện đại, điều kiện cơ sở vật chất tối ưu, dịch vụ giáo dục vượt trội, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long tin rằng Vicsers được tạo điều kiện tối ưu nhất để phát triển toàn diện.

TRƯỜNG TIỂU HỌC & THCS VICTORIA THĂNG LONG

Địa chỉ: Lô A2.4 – TH01 – KĐT Thanh Hà – Thanh Oai – Hà Nội