Thông báo về việc chuyển đổi giao diện website Trường TH & THCS Victoria Thăng Long

TRƯỜNG TIỂU HỌC – THCS VICTORIA THĂNG LONG

Lô A2.4 – TH01 – KĐT Thanh Hà –  Thanh Oai – Hà Nội

Tel: 024 6653 6253; 0889 662 899; E-mail: vicschool@vicschool.edu.vn;

Web: www.vicschool.edu.vn; Fanpage:www.facebook.com/truongquoctevis/

V/v: Chuyển đổi giao diện Website Trường TH & THCS Victoria Thăng Long

Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh,
Trường TH & THCS Victoria Thăng Long trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh đã quan tâm, ủng hộ Nhà trường trong thời gian qua.
Kể từ ngày 18 tháng 4 năm 2019, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long chính thức nâng cấp hệ thống trên website https://vicschool.edu.vn/ với giao diện hiện đại, dễ dàng tìm kiếm, trao đổi thông tin nhằm mang lại những tiện ích thiết thực hơn đến Quý phụ huynh và các em học sinh.
Trong thời gian chuyển đổi, hệ thống website của Nhà trường không tránh khỏi những sai sót do lỗi chủ quan và khách quan nên rất mong Quý phụ huynh thông cảm và đóng góp ý kiến để Nhà trường có thể khắc phục sớm nhất.
Mọi ý kiến đóng góp, Quý phụ huynh vui lòng gửi về email vicschool@ vicschool.edu.vn hoặc SĐT: 024 6653 6253/ hotline: 0889 662 899.
Trân trọng thông báo!

TRƯỜNG TH & THCS VICTORIA THĂNG LONG